Tin Du lịch nổi bật

Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Việt Nam - (23/06/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), tối 18/6, tại Villa Del Sol Beach Resort (Tiến Thành, Phan Thiết), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ những nhà báo thuộc các cơ quan báo chí địa phương và Báo, Đài Trung ương thường trú tại Bình Thuận. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đến dự và phát biểu chào mừng; đến dự còn có nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh - Cố vấn BCH Hiệp hội Du lịch Nguyễn Thành Tâm, đại diện Hiệp hội Du lịch.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu chào mừng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Những năm qua, trong sự phát triển ổn định của tỉnh nhà, trong đó có ngành văn hóa, thể thao và du lịch, hoạt động sôi động của du lịch luôn được các cơ quan truyền thông, Báo Đài quan tâm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá. Báo chí nói chung và các phóng viên, biên tập viên nói riêng đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách trong và ngoài nước.


(Lãnh đạo Sở VHTTDL và đại biểu giao lưu văn nghệ; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tham gia buổi giao lưu, gặp gỡ, hơn 30 nhà báo địa phương và Trung ương đã giao lưu, trao đổi về nghiệp vụ nghề nghiệp, những đóng tin, bài ảnh, phóng sự giới thiệu, quảng bá du lịch Bình Thuận đã được phát sóng và đăng tải trong thời gian qua, góp phần trogn việc đưa hình ảnh du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách xa, gần. Tại buổi giao lưu, gặp gỡ các nhà báo còn được thưởng thức những món ngon đậm đà miền biển giữa không gian biển Tiến Thành xinh đẹp, thưởng lãm chương trình nghệ thuật đặc sắc do Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn.
Sau gần 24 năm phát triển và hội nhập, ngành Du lịch Bình Thuận đã khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch Việt Nam. Bên cạnh phát triển thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, điểm đến Bình Thuận còn được Thủ tướng  Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Mũi Né (tỉnh Bình Thuận) đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Cùng với nổ lực của các cấp chính quyền, các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp, sự phát triển bền vững của Du lịch Bình Thuận rất cần sự đóng góp nhiều hơn nữa của đội ngũ phóng viên, biên tập viên báo chí và các cơ quan truyền thông trong và ngoài tỉnh.


(Chương trình nghệ thuật; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tri ân và chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch kính tặng các nhà báo những món quà thật ý nghĩa và chân thành. Kính chúc quý nhà báo mạnh khỏe, hạnh phục và thành công, tiếp tục sáng tác thêm nhiều tác phẩm báo chí hay, trong đó có những tác phẩm hay và hấp dẫn về Du lịch Bình Thuận, giành nhiều thành tích hơn nữa trong hoạt động thông tin, tuyên truyền!
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 10
Số lượt truy cập: 9912069
Thiết kế bởi Tính Thành