Thông tin du lịch

Kỷ niệm 1 năm thành lập S Fitness Phan Thiết - (19/09/2018)

(Dulichbinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 19/9/2018, Phòng tập S Fitness Phan Thiết (24 - 26 - 28 Lê Quý Đôn, TP. Phan Thiết) long trọng tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập và đi vào hoạt động với kỳ vọng phục vụ nhu cầu Trẻ - Khỏe – Đẹp của người dân địa phương và du khách. Nhân sự kiện rất ý nghĩa này, Phòng tập S Fitness Phan Thiết xin kể câu chuyện của mình.


Cách đây tròn 01 năm, sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện trang thiết bị, Phòng tập S Fitness Phan Thiết chính thức khai trương và đi vào hoạt động với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu Trẻ - Khỏe - Đẹp của người dân địa phương và khách du lịch - một nhu cầu chinh đáng của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Và với mong muốn đó, Phòng tập chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, thường xuyên đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên, đặc biệt luôn ưu tiên tuyển chọn những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có Chứng chỉ hành nghệ và kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, huấn luyện các bộ môn như Gym, Yoga, Zumba, Aerobic... Không chỉ quan tâm đến quá trình luyện tập, mà S Fitness Phan Thiết còn luôn đồng hành cùng Quý thành viên, Quý khách hàng trong việc theo dõi chỉ số sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, cung cấp các loại thức uống hỗ trợ tốt nhất quá trình luyện tập, miễn phí dịch vụ sauna, xông hơi, tắm nước nóng, thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi dã ngoại thư giãn cùng các thành viên của Phòng tập.


Chỉ sau 01 năm đi vào hoạt động phục vụ Quý khách hàng, Phòng tập S Fitness Phan Thiết chúng tôi đã rất tự hào và vui mừng khi thành quả về các chỉ số Trẻ - Khoẻ - Đẹp của Quý khách hàng ngày càng nhiều hơn, hiệu quả hơn, thành công hơn. Và sự hài lòng của Quý khách hàng về chỉ số Trẻ - Khỏe - Đẹp chính là niềm vui, niềm tin của chúng tôi để tiếp tục đầu tư, mở rộng cả quy mô và đa dạng các loại hình luyện tập thể hình hiện đại, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, như đang chiêu sinh các lớp Sexydance và Khiêu vũ dành cho người lớn, Aerobic và Kid Pro dành cho thiếu nhi, các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện thuận lợi cho mọi nhu cầu của khách hàng...
Nhân sự kiện kỷ niệm 01 năm thành lập rất trang trọng hôm nay, Phòng tập S Fitness Phan Thiết chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên đến trang thiết bị, sẵn sàng đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng lớn hơn của tất cả Quý thành viên, Quý khách hàng thân thiết của Phòng tập S Fitness Phan Thiết.
Một lần nữa, thay mặt tập thể quản lý, nhân viên Phòng tập S Fitness Phan Thiết, kính chúc Quý đại biểu, Quý thành viên thân thiết, Quý khách mời sức khỏe, thành đạt và mọi điều như ý!
Trân trọng cám ơn!    
Nguyên Vũ      


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 34
Số lượt truy cập: 8132979
Thiết kế bởi Tính Thành