Tin Du lịch nổi bật

Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né nhộn nhịp du khách đón năm mới - (03/01/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch (1 - 3/1), Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né (TP.Phan Thiết) luôn nhộn nhịp du khách đến vui chơi, lưu trú và chào đón năm mới 2021.


(Một resort tổ chức tiệc Gala dinner đón năm m ới cho du khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Không khí sôi động và rộn ràng nhất là tại các quán ăn, café, bar, các điểm tham quan, check-in. Quản lý một số quán ăn, café đều vui vẻ cho biết, hai ngày qua, du khách đông bát ngờ ngoài suy đoán của chúng tôi vì cứ nghĩ dịch vẫn còn làm khách e ngại. Ngoài thời tiết ấm áp, tình hình an ninh trật tự và giá cả dịch vụ luôn đảm bảo, nhiều du khách còn cho rằng điểm cộng của “khu phố Tây” năm nay là rất khang trang, sạch đẹp, nhất là con đường chính của khu du lịch Nguyễn Định Chiểu đã thông thoáng, rộng rãi và sáng đèn hơn.
Bên cạnh lưu trú và dịch vụ ăn uống, nhu cầu mua sắm hải đặc sản địa phương của du khách cũng tăng bất ngờ làm phấn khởi tiểu thương các chơ Hàm Tiến, khu vực làng chài Mũi Né và chợ Mũi Né. Dù “cháy hàng”, nhưng hầu hết các mặt hàng hải đặc sản khách mua về làm quà cũng không tăng quá cao, làm hài lòng nhiều du khách. Đặc biệt, du khách còn rất hài lòng với các chương trình nghệ thuật phục vụ du khách tại các khách sạn, resort cao cấp, tổ chức tiệc Gala dinner chào năm mới, giới thiệu ẩm thực truyền thống đầu năm mới của Việt Nam và các nước Âu - Á.
Thông tin từ Sở văn hóa, Thể thao Du lịch, dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2021, Bình Thuận đón khoảng 30.000 lượt khách đến tham quan và lưu trú, trong đó, công suất phòng phòng các khách sạn, resort cao cấp tại Khu du lịch Hàm tiến - Mũi Né đạt 80 - 90%, riêng ngày 2/1 hầu như kín phòng, còn các cơ sở lưu trú khác của khu vực củng đạt công suất phòng bình quân 40 - 60%.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9911994
Thiết kế bởi Tính Thành