Phòng, chống dịch Covid-19

Không tiếp nhận người đến, về từ địa phương đang giãn cách theo Chỉ thị 16 - (15/07/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 15/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã ký ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm soát, quản lý người từ nơi có dịch đến tỉnh Bình Thuận. Văn bản gửi các sở ngành, Mặt trận, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh.


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để quản lý, kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, kể từ 0 giờ ngày 16/7, không tiếp nhận người đến, về từ những địa phương (cấp tỉnh, cấp huyện của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) đang thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trừ các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu chữa bệnh, thiên tai, hỏa hoạn; trường hợp vận chuyển nguyên vật liệu cho sản xuất, lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa dịch vụ thiết yếu khác; thực thi công vụ và những trường hợp có thỏa thuận giữa tỉnh Bình Thuận với các tỉnh, thành phố. 
Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo ngành Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung công văn này. Cùng với đó, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành; thường xuyên hướng dẫn, kiểm tra, chỉ đạo các chốt kiểm soát dịch kiểm soát chặt chẽ tất cả người và phương tiện đến, về tỉnh từ các tỉnh, thành đang có dịch.
Các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí tuyên truyền rộng rãi để người dân biết, cùng chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung của chỉ đạo trên.
Nguyên Vũ 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10651347
Thiết kế bởi Tính Thành