Tin tức nổi bật

Khởi động giải Việt dã bán Marathon Muine Dunes Marathon 2020 - (05/11/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với ý nghĩa tạo sân chơi độc đáo và lành mạnh để thu hút du khách trong, ngoài nước đến thi đấu, tham quan, nghỉ dưỡng du lịch tại Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH MTV Làng Du lịch Phan Thiết tổ chức giải Việt dã bán Marathon Muine Dunes marathon năm 2020 tại thành phố Phan Thiết.


(Victoria Resort, đơn vị phối hợp tổ chức giải; Ảnh: Nguyên Vũ)

Giải sẽ chính thức diễn ra vào sáng 6/12 (chủ nhật) với thành phần dự thi là các vận động viên Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các vận động viên sẽ tranh tài theo các cự ly 5km, 10km và 21km dành cho nam, nữ với đường chạy là các cung đường Nguyễn Thông, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Nguyên Giáp và Hồ Quang Cảnh thuộc phường Phú Hài và Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Được biết, các cự ly thi đấu của giải sẽ có điểm xuất phát và đich đến trước Khu du lịch Victoria Phan Thiết Resort.
Ngoài tạo thêm sản phẩm để hấp dẫn du khách đến tham gia và thưởng lãm, tổ chức giải Việt dã bán Marathon Muine Dunes Marathon còn hướng đến việc đa dạng hóa các loại hình thể thao, trong đó có sản phẩm du lịch - thể thao giải trí, gắn với Đề án thành lập Trung tâm Du lịch - Thể thao biển quốc gia tại Bình Thuận. Theo Ban tổ chức, tổ chức thành công giải Muine Dunes Marathon năm 2020 sẽ là tiền đề để tiếp tục tổ chức thành giải Marathon truyền thống diễn ra hàng năm tại thành phố Phan Thiết.
Nguyên Vũ
 
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10475338
Thiết kế bởi Tính Thành