Tin tức nổi bật

Khảo sát nhu cầu và tâm lý du khách thời Covid-19 - (15/07/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm mục đích đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động du lịch cũng như nắm bắt nhu cầu của khách du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh vừa tiến hành cuộc khảo sát nhu cầu và tâm lý khách du lịch đối với điểm đến Bình Thuận.


(Hải đăng Kê Gà; Ảnh: Nguyên Vũ)

Với hình thức khảo sát online, phiếu khảo sát được gửi đến khách du lịch trong và ngoài tỉnh thông qua các website du lịch và các nền tảng ứng dụng trên mạng xã hội. Khách du lịch sẽ trả lời 15 câu hỏi gợi ý xung quanh các nội dung như: nơi ở; dự định thời gian đi du lịch khi dịch bệnh được kiểm soát; số ngày, phương tiện, hình thức và loại hình giải trí của chuyến du lịch; đặc biệt, khách có e ngại khi du lịch đến các điểm du lịch từng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Đối với điểm đến Bình Thuận, khách du lịch sẽ được gợi ý trả lời các nội dung như: giá tour, các gói khuyến mãi, kênh thông tin để biết đến Bình Thuận và nhất là những ý kiến góp ý để điểm đến ngày càng an toàn, chất lượng và hấp dẫn? Những du khách có những góp ý hay và thiết thực cho du lịch Bình Thuận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa. 
Theo kế hoạch, cuộc khảo sát kéo dài đến hết ngày 31/8/2021. Trung tâm Thông tin xúc tiên du lịch sẽ tổng hợp, đánh giá và đưa ra những chiến lược xây dựng sản phẩm, tour tuyến du lịch hấp dẫn và nhất là định hướng thực hiện công tác quảng bá, xúc tiến điểm đến tại các thị trường lớn, thị trường tiềm năng cũng như thị trường Bình Thuận để sẵn sàng mời gọi du khách đến tham quan và trải nghiệm ngay khi dịch bệnh được khống chế.
Nguyên Vũ      
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 10651506
Thiết kế bởi Tính Thành