Tin tức du lịch

Khai trương gian hàng Du lịch Bình Thuận tại Hội chợ ITE HCMC 2017 - (07/09/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 7/9, Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2017 đã chính thức khai mạc với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động giữa người bán (seller) và người mua (buyer) đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.


(Lãnh đạo Sở VHTTDL và đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng; Ảnh: Thùy Trâm)

(Ảnh: Thiên Loan)

Hội chợ ITE HCMC 2017 diễn ra từ ngày 7 - 9/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM) thu hút sự tham gia của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế với sự hiện diện của 300 gian hàng, 300 người mua quốc tế có chất lượng tốt đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Hội chợ diễn ra với các chương trình như: Hội thảo phát triển du lịch MICE tại TP.HCM; Tọa đàm du lịch Việt – Ý; Hội thảo “Giải pháp thu hút thị trường khách du lịch Trung Quốc, Malaysia đến TP.HCM; Hội thảo kết nối kinh doanh du lịch của TPO nhằm tạo sân chơi giao lưu cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế kết nối, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.


(Doanh nghiệp du lịch gặp gỡ Người mua quốc tế tại gian hàng; Ảnh: Thùy Trâm)
 
Ngay sau nghi thức khai mạc hội chợ, gian hàng Du lịch Bình Thuận đã thu hút sự quan tâm của du khách, các đối tác trong và ngoài nước đến tham quan, gặp gỡ nhanh với doanh nghiệp Sea Links City và Mũi Né Ocean Resort & Spa. Trong 3 ngày diễn ra hội chợ (7 - 9/9), khách đến tham quan gian hàng Du lịch Bình Thuận sẽ được tham quan, chụp hình lưu niệm, có cơ hội mua voucher Sea Links Villa chỉ với 2/500.000 đồng và được nhận các phần quà từ thương hiệu Nước khoáng Vĩnh Hảo và Thanh long Hoàng Hậu.
Thùy Trâm

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 5727440
Thiết kế bởi Tính Thành