VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Khai mạc triển lãm du lịch quốc tế Khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào, Campuchia
Ngày đăng: 11/09/2015 2062 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.


(Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các nước Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” sẽ diễn ra tại Bình Thuận vào sáng ngày mai 12/9/2015.
Tại Triển lãm tiềm năng, lợi thế, thành tựu tiêu biểu và cơ hội đầu tư du lịch của các địa phương, các quốc gia được giới thiệu một cách rõ nét và sinh động. Triển lãm thu hút sự tham gia của 16 địa phương, đơn vị bao gồm Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đắc Lắc, Gia Lai, Kontum, Đắc Nông, Lâm Đồng, Lào, Campuchia.


(Gian hàng du lịch của Lào; Ảnh: Nguyên Vũ)

Gian hàng du lịch tham gia Triển lãm được thiết kế đặc trưng của từng địa phương với những điểm nhấn quảng bá là hình ảnh về tiềm năng lợi thế và sản phẩm du lịch, giới thiệu những cơ hội đầu tư cũng như những dự án đầu tư du lịch, dịch vụ quy mô để mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Gian hàng du lịch Bình Thuận được thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở với những điểm nhấn là quảng bá hình ảnh về tiềm năng lợi thế và sản phẩm du lịch thể thao biển, giới thiệu những cơ hội đầu tư cũng như những dự án đầu tư du lịch, dịch vụ quy mô để mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, gian triển lãm du lịch Bình Thuận còn cung cấp những ấn phẩm du lịch giới thiệu các doanh nghiệp du lịch, các sản phẩm, dịch vụ du lịch và giải trí, các thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Bình Thuận, các tour du lịch của tỉnh, các tour tuyến du lịch liên kết vùng.


(Giam hàng Triển lãm của Du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngày mai 12/9 sẽ diễn ra Hội thảo “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các nước Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” và Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận.
Nguyên Vú
13/09/2015
2119 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12-9-2015, tại Sea Links City Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đến dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan.
12/09/2015
1624 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 12-9-2015 tại Sea Links city Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Đến dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ du lịch Việt Nam, Lào và Campuchia, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.
10/09/2015
2146 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 11-9-2015, tại Sea Links City (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Triển lãm hướng đến mục tiêu liên kết, trao đổi, ký kết phát triển du lịch giữa các địa phương, các vùng và các quốc gia.
06/09/2015
2101 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 5-9-2015, tại Trung tâm Thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
03/09/2015
1899 lượt xem
(DulichBihthuan.com.vn).- Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương khi chủ trì cuộc họp vào chiều 3-9-2015 tại Văn phòng UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
01/09/2015
2135 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”, Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận sẽ diễn ra vào chiều 12-9/2015 tại Sea Links City, thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Video - Clips

Liên kết Website