Liên kết phát triển du lịch

Khai mạc triển lãm du lịch quốc tế Khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào, Campuchia - (11/09/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.


(Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các nước Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” sẽ diễn ra tại Bình Thuận vào sáng ngày mai 12/9/2015.
Tại Triển lãm tiềm năng, lợi thế, thành tựu tiêu biểu và cơ hội đầu tư du lịch của các địa phương, các quốc gia được giới thiệu một cách rõ nét và sinh động. Triển lãm thu hút sự tham gia của 16 địa phương, đơn vị bao gồm Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đắc Lắc, Gia Lai, Kontum, Đắc Nông, Lâm Đồng, Lào, Campuchia.


(Gian hàng du lịch của Lào; Ảnh: Nguyên Vũ)

Gian hàng du lịch tham gia Triển lãm được thiết kế đặc trưng của từng địa phương với những điểm nhấn quảng bá là hình ảnh về tiềm năng lợi thế và sản phẩm du lịch, giới thiệu những cơ hội đầu tư cũng như những dự án đầu tư du lịch, dịch vụ quy mô để mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Gian hàng du lịch Bình Thuận được thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở với những điểm nhấn là quảng bá hình ảnh về tiềm năng lợi thế và sản phẩm du lịch thể thao biển, giới thiệu những cơ hội đầu tư cũng như những dự án đầu tư du lịch, dịch vụ quy mô để mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, gian triển lãm du lịch Bình Thuận còn cung cấp những ấn phẩm du lịch giới thiệu các doanh nghiệp du lịch, các sản phẩm, dịch vụ du lịch và giải trí, các thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Bình Thuận, các tour du lịch của tỉnh, các tour tuyến du lịch liên kết vùng.


(Giam hàng Triển lãm của Du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngày mai 12/9 sẽ diễn ra Hội thảo “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các nước Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” và Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận.
Nguyên Vú

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 10086583
Thiết kế bởi Tính Thành