Kỷ niệm 20 Năm Du lịch Bình Thuận

Khai mạc Hội thi Ẩm thực du lịch năm 2015 - (22/10/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 22-10-2015, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành Phan Thiết đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi Ẩm thực du lịch Bình Thuận năm 2015. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm và Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đến tham dự. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Du lịch Bình Thuận.
 


(Khai mạc Hội thi ẩm thực du lịch 2015; Ảnh: Nguyên Vũ)

Với ý nghĩa để các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch thể hiện tài năng của đội ngũ đầu bếp, đồng thời giới thiệu đến công chúng và du khách những giá trị ẩm thực tinh tuý của Bình Thuận và Tp.Hồ Chí Minh, hội thi ẩm thực đã thu hút sự tham gia của 17 doanh nghiệp du lịch Bình Thuận và 2 doanh nghiệp du lịch TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh chế biến những món ngon tranh tài tại hội thi ẩm thực, các doanh nghiệp du lịch còn mang đến những thực đơn và thức uống độc đáo nhất của mình thông qua tài năng sáng tạo ẩm thực của các đầu bếp và nhà pha chế.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến với hội thi các doanh nghiệp du lịch Bình Thuận đã giới thiệu đến thực khách những món ăn đặc trưng như Lẩu thả của Sea Horse Resort, Gỏi Tà Cú, Mực một nắng của Nhà hàng Cây Bàng, các món ăn truyền thống Nga của Palmira Resort, thực đơn nướng của Muine Bay Resort, Hải sản biển của Hoàng Ngọc Resort… Bên cảnh thưởng thức những món ăn ngon, khách tham quan còn được xem biểu diễn nghệ thuật pha chế cocktail, nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả trang trí món ăn, cảm nhận phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên và nét đẹp trang trí rất riêng của từng doanh nghiệp.
 Hội thi Ẩm thực du lịch diễn ra đến hết ngày 24-10-2015, trong đó hội thi Ẩm thực du lịch sẽ diễn ra vào chiều 23-10 với Ban giám khảo là các đầu bếp nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh và Bình Thuận.
Thuỳ Trâm

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9747476
Thiết kế bởi Tính Thành