Tin tức du lịch

Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2015 - (03/04/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối ngày 02/4/2015 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2015 với chủ đề “Việt Nam - Đất nước của các di sản” do Bộ văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức.


(Lễ khai mạc)
 
Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam – 148, Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 03-06/4/2015, Hội chợ VITM 2015 có quy mô hơn 500 gian hàng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp…, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trong nước. Hội chợ đã tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để các địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng du lịch, gặp gỡ, trao đổi, hợp tác. Đây là dịp để các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu tài nguyên, sản phẩm du lịch của mình, du khách tiếp cận được các gói sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi du lịch trong nước và nước ngoài.
Trong khuôn khổ hội chợ có nhiều sự kiện được tổ chức, bao gồm hội nghị, toạ đàm, hội thảo quốc tế, họp báo giới thiệu điểm đến, giới thiệu sản phẩm, ký kết thoả ước hợp tác và nhiều chương trình biểu diễn văn nghệ truyền thống đặc sắc của Việt Nam và nhiều nước trong khu vực.


(Mô hình Gian hàng Du lịch Bình Thuận tại hội chợ)

Nhằm mục đích đẩy mạnh khai thác, mở rộng thị trường trọng điểm phía Bắc, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cùng với 15 doanh nghiệp du lịch đã tổ chức tham gia gian hàng triển lãm tại Hội chợ VITM 2015. Gian hàng 54m2, với ý tưởng thiết kế “Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng” giới thiệu điểm đến “Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận” đến với khách tham quan. Tại Hội chợ, các doanh nghiệp giới thiệu đến du khách, các đối tác trong và ngoài nước hình ảnh du lịch Mũi Né - Bình Thuận, sự hấp dẫn của sản phẩm du lịch, những gói dịch vụ và chương trình xúc tiến của mình. Ngoài ra, để tri ân những đối tác, Du lịch Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp gỡ, cảm ơn các công ty lữ hành đưa khách đến Bình Thuận. tại Candle Hotel & Residence Hà Nội,
Thanh Tuyền

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 30
Số lượt truy cập: 8173477
Thiết kế bởi Tính Thành