Thông tin du lịch

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh 2019 - (06/11/2019)

(Dulichbinhthuan.com.vn).- Sáng 6/11, tại thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với Trường Quân sự tỉnh tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 năm 2019. Đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Huỳnh Ngọc Tâm phát biểu khai giảng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Lớp bồi dưỡng có mục đích bồi dưỡng cho công chức, viên chức và người lao động của ngành những quan điểm cơ bản của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh, kết hợp phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng - an ninh.
Phát biểu khai giảng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm, khẳng định: “Thông qua lớp bồi dưỡng để nâng cao nhận thức cho công chức, viên chức và người lao động của ngành, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới”.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong 3 ngày diễn ra lớp bồi dưỡng (từ 6 - 8/11), hơn 30 học viên là công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng 4 của ngành tham gia lớp học sẽ được các báo cáo viên đến từ Trường Quân sự tỉnh bồi dưỡng kiến thức 7 chuyên đề về quốc phòng - an ninh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh; những nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, Luật An ninh quốc gia, Luật Nghĩa vụ quân sự. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ viết bài thu hoạch.
Tiếp sau các nghi thức khai giảng, các học viên đã được Trung tá Tô Việt Thắng - Trường Quân sự tỉnh - trình bày những chuyên đề đầu tiên về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh.
Nguyên Vũ 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 9074753
Thiết kế bởi Tính Thành