25 năm Du lịch Bình Thuận

Hướng dẫn thực hiện hoạt động du lịch và phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở lưu trú du lịch - (24/04/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn) - Chiều 24/4 Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc ký bàn hành công văn về việc hướng dẫn thực hiện hoạt động du lịch và phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở lưu trú du lịch.

Căn cứ công văn số 1531/UBND-KGVXNV ngày 23/4/2020; công văn số 1535/UBND-KGVXNV ngày 24/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và triển khai một số nội dung liên quan đến hoạt động lưu trú du lịch. Theo đó, các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch được phép hoạt động trở lại khi đảm bảo an toàn cho khách du lịch đến Bình Thuận. Do vậy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung như sau:

1. Các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch phải thông báo hoạt động dịch vụ lưu trú du lịch (theo mẫu đính kèm), cụ thể:
- Đối với các cơ sở lưu trú du lịch đã được xếp hạng từ 1-5 sao: Thông báo đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận. Email: nvdlbinhthuan@gmail.com.
- Đối với nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê và các cơ sở lưu trú du lịch chưa xếp hạng khác: Thông báo đến UBND các huyện, thị xã, thành phố.
2. Thực hiện tiêu chí an toàn cơ sở lưu trú (đính kèm)
3. Thống kê số khách lưu trú (theo mẫu) và gửi về phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước 16h hàng ngày.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra giám sát việc chấp hành các quy định như trên. Nếu đơn vị nào cố tình không thực hiện đúng quy định, sẽ có các biện pháp xử lý theo quy định.

/userfiles/files/Huong dan thuc hien hoat dong du lich tại cac co so luu tru.pdf

/userfiles/files/MẪU THÔNG BÁO TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG (BD).docx

/userfiles/files/kt 893-BIEU MAU BC SO LUONG KHACH TAI CSLT.xlsx

/userfiles/files/TIEU CHI AN TOAN CHUNG TRONG CSLT.docx
Hoài Phương

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9608400
Thiết kế bởi Tính Thành