Phòng, Chống dịch Covid-19

Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo quê Bình Thuận tại TP.HCM - (27/01/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, chiều 26/1, tại Trung tâm Hội nghị 272 (quận 3, TP.HCM), tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận đang sinh sống và công tác tại TP.HCM. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong.


(Phó Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 2018
Ảnh: Nguyên Vũ)

Tham dự còn có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, Báo Bình Thuận và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận. Tiếp sau chương trình văn nghệ mừng xuân và video clip giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội năm 2018 của tỉnh, khoảng 70 văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận tham dự buổi họp mặt đã nghe Phó Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh báo cáo khái quát những nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019.


(Buổi họp mặt rất đầm ấm; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ca sĩ Huỳnh Lợi phát biểu; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh còn cám ơn, động viên, chúc tết và mong muốn văn nghệ sĩ, nhà báo quê Bình Thuận sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay về quê hương để giới thiệu, quảng bá tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bình Thuận, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
Trong phát biểu của mình, nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh - Thư ký tòa soạn Báo Tuổi Trẻ - đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng những thành công của tỉnh Bình Thuận trong năm 2018. Văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận đang sinh sống và công tác tại TP.HCM vẫn luôn hướng về quê nhà và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Thuận qua những tác phẩm của mình. Nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh còn cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Thuận khi đều đặn tổ chức buổi họp mặt đầy ý nghĩa này dịp năm mới.


(nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh phát biểu; Ảnh:Nguyên Vũ)

(Giọng ca Phương Mỹ Chi trong chương trình nghệ thuật chào mừng: Ảnh: Nguyên Vũ)

Còn ca sĩ Huỳnh Lợi - đại diện cho văn nghệ sĩ quê Bình Thuận - lại rất xúc động khi mỗi độ xuân về, tết đến đều được tỉnh mời tham dự buổi họp mặt và được nghe những phát biểu, những lời chúc mừng bằng “chất giọng” Phan Thiết - Bình Thuận. Theo ca sĩ Huỳnh Lợi, bản thân ca sĩ cũng như một số nghệ sĩ quê Bình Thuận khác vẫn luôn luôn dành tình cảm cho quê nhà, sẵn sàng cống hiến những tác phẩm hay nhất cho quê hương cũng như tham gia các chương trình nghệ thuật phục vụ người dân Bình Thuận.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 9295637
Thiết kế bởi Tính Thành