Tin Du lịch nổi bật

Hơn 80.000 lượt khách đến Bình Thuận dịp Tết Mậu Tuất - (14/02/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Thông tin từ các cơ sở lưu trú du lịch và Ban quản lý các khu điểm du lịch, dự báo trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất (14 - 20/02), toàn tỉnh Bình Thuận ước đón khoảng 80.500 lượt khách đến nghỉ dưỡng và du xuân, trong đó khách quốc tế có khoảng 28.700 lượt chủ yếu đến từ Nga, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.


(Khách quốc tế rất thích văn hóa Tết Việt; Ảnh: Nguyên Vũ)

So với đợt nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, lượt khách đến tăng 1,25%, khách quốc tế tăng 25,87%. Bên cạnh công tác xúc tiến quảng bá ngày cành hiệu quả cũng như điểm đến Phan Thiết - Bình Thuận có thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, dịp Tết cổ truyền năm nay nhận được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế còn do ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện nhiều biện pháp tích cực để duy trì môi trường tự nhiên, môi trường du lịch trong lành, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho du khách vui chơi, nghỉ dưỡng và đón Tết.


(Giải Lướt ván buồm luôn có đông du khách quốc tế tham gia; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu du xuân cho du khách dịp Tết Mậu Tuất, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và các sự kiện du lịch độc đáo và hấp dẫn như bắn pháo hoa đón Giao thừa, trong đó có điểm bắn gần khu vực đồi cát bay Mũi Né, tổ chức các chương trình nghệ thuật mừng xuân mới, các liên hoan ca nhạc, các giải thể thao truyền thống, hội chợ xuân, hội Báo Xuân, hội bài chòi, triển lãm ảnh nghệ thuật, lễ hội bánh chưng, lễ hội ẩm thực đường phố tại Hàm Tiến - Mũi Né, thi đấu và biểu diễn các môn thể thao biển.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9103355
Thiết kế bởi Tính Thành