Tin tức du lịch

Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2019 - (27/01/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 24/1, tại thành phố Phan Thiết, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Bí thư Đảng uỷ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính cùng toàn thể đảng viên.


(Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu chỉ đạo; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo báo cáo, trong năm 2018, toàn Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tập trung lãnh đạo triển khai, cụ thể hóa và thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của ngành trên các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao, du lịch và gia đình, nhất là đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và 10 nhiệm vụ chủ yếu năm 2018 theo Quyết định số 86/QĐ-UBND ngày 09/01/2018 của UBND tỉnh và đã hoàn thành 10/10 nhiệm vụ được giao.


(Khen thưởng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Huỳnh Ngọc Tâm đã báo cáo tóm tắt tình hình kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đảng bộ. Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu được tỉnh giao, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã hoàn thành việc lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, công tác cản bộ và xây dựng đảng bộ, công tác xây dựng cơ quan và các đoàn thể chính trị - xã hội, công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng.
Hội nghị cũng đã nghe các tham luận của các Chi bộ trực thuộc về kinh nghiệm triển khai các công tác đảng như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác kiểm tra giám sát, công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ định kỳ.
Dịp này, Đảng úy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã khen thưởng và trao tặng các danh hiệu thi đua trong năm 2018 cho các tập thể đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các danh hiệu thi đua xuất sắc tiêu biểu cấp cơ sở, khen thưởng các chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác kiểm tra, giám sát.


(Khen thưởng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Ngô Minh Chính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã biểu dương thành tích của toàn Đảng bộ trong năm 2018 và phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành trên các lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Bên cạnh đó, phải xây dựng Đảng mạnh về tổ chức, vững vàng về chính trị tư tưởng, thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu xây dựng Đảng bộ và các Chi bộ trực thuộc “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên, cơ quan và đơn vị đạt chuẩn văn hóa, các tổ chức đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh. Lãnh đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong tâm được giao và các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019. Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2019.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 11
Số lượt truy cập: 7575452
Thiết kế bởi Tính Thành