Tin tức du lịch

Hội nghị Cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch - (31/12/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 24/12, tại thành phố Phan Thiết, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm 2020 và tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2019. Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc phha1t biểu chỉ đạo Hội nghị; Ảnh: Hoài Phương)

Năm 2019, trên cơ sở các sự kiện văn hóa - du lịch lớn trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã xây dựng kế hoạch và thông báo cho các doanh nghiệp trong tỉnh cùng tham gia nhằm tăng cường công tác quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương. Bên cạnh đó, đơn vị còn tập trung nguồn lực để đẩy mạnh công tác thông tin, quảng bá du lịch Bình Thuận trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước, qua đó khẳng định thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng biển và hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện và chất lượng.


(Khen thưởng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tăng cường công tác quảng bá xúc tiến còn thể hiện ở công tác xây dựng hình ảnh du lịch Bình Thuận qua các ấn phẩm du lịch, quà tặng du lịch có logo “Du lịch Bình Thuận” và slogan “Muine Wind of Love” (Gió của tình yêu) để quảng bá tại các sự kiện du lịch trong và ngoài nước. Qua đó nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận với thị trường du lịch nội địa và quốc tế, góp phần thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với Bình Thuận. Trong công tác hỗ trợ du khách, đơn vị đã trả lời 70 cuộc gọi đến đường dây nóng hỗ trợ du khách, kịp thời hỗ trợ, tư ván cho khách du lịch đang tham quan nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.


(Đại biểu phát biểu ý kiến; Ảnh: Hoài Phương)

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, bước vào năm 2020, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đề ra những nhiệm vụ và giải pháp rất cụ thể để thực hiện ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả công tác thông tin quảng bá du lịch và hỗ trợ du khách dựa trên các phương hướng chung như: Bám sát chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020 để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện ngay từ đầu năm; tiếp tục  đẩy mạnh công tác xã hội hóa về kinh phí trong việc thực hiện các chương trình trong năm; phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, đơn vị liên quan và các cơ quan truyền thông để tổ chức thực hiện và quảng bá các hoạt động thông tin xúc tiến du lịch và hỗ trợ du khách.


(Ký kết thi đua; Ảnh: Hoài Phương)

Dịp này, đơn vị cũng đã tiến hành khen tặng và trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm qua từ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cho đến hoàn thành công tác đoàn thể. Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa các phòng chuyên môn trong đơn vị. Kết thúc hội nghị, toàn thể CBVC Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cũng đã thông qua Nghị quyết hội nghị năm 2020 với các chỉ tiêu và 5 nhiệm vụ cụ thể.
Nguyên Vũ   
  


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 8938827
Thiết kế bởi Tính Thành