Thông tin du lịch

Hồ Văn Thánh rực rỡ mùa phượng vỹ - (17/06/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Khoảng hơn tháng trở lại đây, nhiều người qua đường, trong đó khá đông là lứa tuổi học trò đều dừng chân chiêm ngưỡng và check-in tại hồ Văn Thánh (Phú Tài, Phan Thiết) đang được hàng Phượng vỹ đang vào hè nhuộm đỏ.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Với hơn 20 gốc Phượng vỹ xung quanh hồ đang vào mùa trổ hoa, khu vực hồ Văn Thánh vốn bình lặng bỗng chốc trở nên kiêu kỳ và quyến rũ bởi “bộ cánh” rực rỡ trong ánh chiều.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo các cư dân sống gần khu vực hồ, thời điểm đẹp nhất để “sống ảo “ tại đây là vào sáng sớm hoặc chiều buông! Khi đó mặt hồ phẳng lặng nhạt nắng vàng sẽ là chiếc phông khổng lồ tô thắm thêm những cánh hoa đang đua nhau khoe sắc. Đặc biệt, những gốc phượng ở đây đều có thế vươn ra mặt hồ trông rất đẹp mắt.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Hè đã đến, một khung ảnh giữa sắc đỏ phượng vỹ quê hương không chỉ là tấm ảnh đem đến nhiều lượt “like” mà còn là những kỷ niệm thơ mộng của tuổi áo trắng mà bất cứ ai cũng có một thời thanh xuân cần lưu giữ.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 10651320
Thiết kế bởi Tính Thành