Thông tin du lịch

Hiệp hội Du lịch Bình Thuận gặp gỡ doanh nghiệp lữ hành TPHCM - (28/03/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 25/3/2016, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp gỡ các đối tác, với đa số là các công ty du lịch, lữ hành và các nhà tổ chức tour du lịch. Đến dự có bà Võ Hoàng Tuyết Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.


(Ảnh: Xuân Hoàn)

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã gửi lời cảm ơn đến các công ty du lịch, lữ hành, các nhà tổ chức tour đã nhiệt tình ủng hộ du lịch Bình Thuận trong thời gian qua.15 doanh nghiệp du lịch Bình Thuận tham gia đã có buổi giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những góp ý chân thành và cởi mở từ các đối tác về các vấn đề như giao thông, các sản  phẩm du lịch, môi trường du lịch, an ninh…
 Các công ty lữ hành đánh giá cao sự nổ lực mà du lịch Bình Thuận đạt được trong việc nâng cao các dịch vụ phục vụ khách du lịch, đa dạng hoá các loại hình du lịch, đảm bảo bình ổn giá trong các mùa du lịch cao điểm. Bằng những nổ lực và sự hợp tác từ nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch, du lịch Bình Thuận sẽ tiếp tục khởi sắc trong thời gian đến, tương xứng với tiềm năng và lợi thế vốn có của địa phương.
Xuân Hoàn

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 10936269
Thiết kế bởi Tính Thành