Tin tức du lịch

Hành trình xe đạp “Hội tụ 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận” - (25/10/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong chuỗi hoạt động chào mững kỷ niệm 25 năm ngày Du lịch Bình Thuận, sáng 24/10, tại thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hành trình xe đạp chủ đề “Hội tụ 25 năm Ngày du lịch Bình Thuận”. Đến dự có Hoàng Đình Nghĩa, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đến dự còn có lãnh đạo các địa phương và hơn 200 VĐV của 13 CLB Xe đạp trên địa bàn tỉnh.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Huỳnh Ngọc Tâm phát biểu phát động; Ảnh: Hoài Phương)

 Hành trình Xe đạp với chủ đề “Hội tụ 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận” là cơ hội để các VĐV xe đạp trong toàn tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa - lịch sử và con người Bình Thuận thân thiên đến với du khách trong và ngoài nước.
Trong phát biểu phát động, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm nêu rõ: ”Phong trào tập luyện xe đạp trong thời gian qua thu hút sự quan tâm của nhân dân địa phương vì đây là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Trong vài năm trở lại đây, phong trào xe đạp đã phát triển rộng khắp. Vào mỗi buổi sáng, buổi chiều trên các cung đường các huyện, thị xã, thành phố đều trở nên nhộn nhịp với sự xuất hiện của trang phục nhiều màu sắc của các VĐV xe đạp.


(Ảnh: Hoài Phương)

Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kêu gọi công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hưởng ứng tích cực cũng như vận động người thân, bạn bè thường xuyên rèn luyên thể dục thể thao thông qua đạp xe, vừa nâng cao sức khỏe bản thân, vừa góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyên thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.


(Ảnh: Hoài Phương)

Ngay sau cac nghi thức khai mạc, hành trình xe đạp xuất phát trước Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh (28 Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết) đi qua các tuyến đường chính của thành phố như Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Hùng Vương, Nguyễn Thông, 19/4, Lê Duẩn, Cao Thắng, Phạm Văn Đồng và đích đến tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.
Hoài Phương
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 10846621
Thiết kế bởi Tính Thành