Thông tin du lịch

Giao lưu văn hoá Việt Nam – Hàn Quốc tại The Cliff Resort & Residences - (06/08/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Từ ngày 2 – 4/8, tại The Cliff  Resort & Residences Phan Thiết đã diễn ra chương trình World Beauty Hands (giao lưu văn hoá và chăm sóc sắc đẹp từ Hàn Quốc). Sự kiện do Viện Trao đổi văn Hóa Việt Nam – Hàn Quốc và đối tác duy nhất của Viện là The Cliff Resort & Residences tổ chức.


(Biểu diễn múa truyền thống Hàn Quốc; Ảnh: Nguyên Vũ)

Giữa khung cảnh biển sang trọng, “Bữa tiệc văn hoá và chăm sóc sắc đẹp từ Hàn Quốc” đã thu hút sự quan tâm của rất đông du khách nhiều quốc tịch khác nhau đang lưu trú tại The Cliff Resort & Residences cũng như các cơ sở lưu trú khác ở thành phố Phan Thiết.

(Biểu diễn K.Pop; Ảnh: Nguyên Vũ)

Chương trình gồm các nội dung thể hiện sự giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua các hoạt động hấp dẫn như trình diễn K.Pop, biểu diễn võ thuật Taekwondo, múa truyền thống Hàn Quốc và biểu diễn trang phục truyền thống Hanbok. Bên cạnh đó, khách tham dự còn được trao đổi kiến thức thẩm mỹ, tư vấn chăm sóc sắc đẹp và nhất là trải nghiệm các dịch vụ trang điểm, làm tóc, thẩm mỹ theo phương pháp và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.


(Biểu diễn Taekwondo; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Rất đông du khách đến tham dự; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và các sinh viên đến từ trường Đại học Đào tạo thẩm mỹ Kosin, Hàn Quốc. Chương trình không chỉ là món quà ý nghĩa, một trải nghiệm thú vị dành cho mọi du khách đang lưu trú tại The Cliff Resort Resort & Residences cũng như các resort, khách sạn khác ở thành phố Phan Thiết, qua đó thúc đẩy sự giao lưu, tìm hiểu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc.
Nguyên Vũ

 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 19
Số lượt truy cập: 8192203
Thiết kế bởi Tính Thành