Tin tức du lịch

Giao lưu những người làm báo nhân Ngày Báo chí Việt Nam - (20/06/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), tối 18/6, tại Pandanus Resort (Mũi Né, Phan Thiết) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu những người làm báo trong và ngoài tỉnh.

(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu chào mừng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh - Cố vấn BCH Hiệp hội Du lịch; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính; Tổng Biên tập Báo Bình Thuận Lê Huy Toàn; đến dự còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan truyền thông, Thường trực Hiệp hội Du lịch và trên 40 nhà báo.
Những năm qua, trong sự phát triển ổn định của tỉnh, trong đó có ngành văn hóa, thể thao và du lịch, hoạt động sôi động của lĩnh vực du lịch luôn được các cơ quan truyền thông, Báo Đài quan tâm tuyên truyền, quảng bá, đóng góp cho việc thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách trong và ngoài nước.


(Tổng biên tập Báo Bình Thuận Lê Huy Toàn phát biểu cám ơn; Ảnh: Nguyên Vũ)

Phát biểu chào mừng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính, nêu rõ: “Thời gian qua, các cơ quan báo chí, các nhà báo trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp to lớn trong việc giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện đến với du khách, giúp duy trì ổn định tăng trưởng của ngành du lịch nói riêng, kinh tế Bình Thuận nói chung”. Dịp này, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn giới thiệu các hoạt động văn hóa, du lịch sắp diễn ra nhân kỷ niệm 60 Ngày Du lịch Việt Nam 9/7, Quốc khánh 2/9, 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10 để tạo thêm nhiều nét hấp dẫn thu hút du khách.


(Tặng hoa chúc mừng cho các nhà báo; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thay mặt những người làm báo, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận Lê Huy Toàn cám ơn ngành du lịch đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu đầy ý nghĩa và chân tình này. Đồng thời, khẳng định trách nhiệm của những người làm báo phải tiếp tục đồng hành cùng ngành du lịch, phản ánh những hình ảnh đẹp nhất, tích cực nhất của quê hương, con người Bình Thuận, góp phần quảng bá hiệu quả và hấp dẫn thương hiệu du lịch Mũi Né - Bình Thuận. Tại buổi gặp gỡ, giao lưu, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nguyễn Văn Khoa cũng đã giới thiệu đến các nhà báo chương trình quảng bá điểm đến “Oh Wow! Mũi Né”, các hoạt động quảng bá xúc tiến và kích cầu du lịch trong thời gian đến.


(Giao lưu văn nghệ; Ảnh: Nguyên Vũ)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các nhà báo, đồng thời tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Nhà báo hát” đem đến cho buổi gặp gỡ, giao lưu thêm đầm ấm, chấn tình và thực sự ý nghĩa nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 10651509
Thiết kế bởi Tính Thành