VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam
Ngày đăng: 21/06/2022 54 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, xin gửi tới các phóng viên, biên tập viên, các cơ quan Báo, Đài trong và ngoài tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(Giám đốc Sở VHTTDL Bùi Thế Nhân (bên trái) thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Năm 2022, trong sự phát triển ổn định của tỉnh, trong đó có ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hoạt động sôi động của du lịch luôn được các cơ quan truyền thông, Báo Đài quan tâm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá. Báo chí nói chung và các phóng viên, biên tập viên nói riêng đã có những đóng góp trong việc thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, 2 năm qua, kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đã chịu ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh Covid-19. Do vậy, ngay khi kết thúc giãn cách xã hội, du lịch Bình Thuận đã nhanh chóng phục hồi. Và chính báo chí đã có sự đóng góp vào sự ổn định và tăng trưởng của du lịch nói riêng, kinh tế tỉnh nhà nói chung.   

Qua 27 năm phát triển và hội nhập, ngành Du lịch Bình Thuận đã khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch Việt Nam. Bên cạnh phát triển thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, điểm đến Mũi Né - Bình Thuận đã được công nhận là Khu du lịch quốc gia. Mới đây nhất, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý chủ trương Bình Thuận đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023. Cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp du lịch, sự phát triển bền vững của Du lịch Bình Thuận trong thời gian đến còn cần sự đóng góp nhiều hơn nữa của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các cơ quan truyền thông trong và ngoài tỉnh.

Một lần nữa, kính chúc Quý nhà báo mạnh khỏe, tiếp tục sáng tạo thêm nhiều tác phẩm báo chí hay và giành được nhiều thành tích trong hoạt động thông tin, tuyên truyền.

Trân trọng kính chào!

Bùi Thế Nhân

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận

 

29/06/2022
14 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản về việc tuyên truyền “Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia” và “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào” năm 2022.
28/06/2022
21 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở văn hóa, Thể thao và du lịch ban hành văn bản yêu cầu các phòng chuyên ôn và các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động văn hóa, thể thao gắn với chủ đề xây dựng môi trường văn hóa cơ sở.
28/06/2022
21 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Bình Thuận vừa có thông báo tin thời tiết nguy hiểm trên biển.
18/06/2022
87 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau 11 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải vô địch Cờ vua trẻ quốc gia năm 2022 tranh Cup Vietcombank diễn ra tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã kết thúc vào chiều 17/6.
16/06/2022
38 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành công văn hưởng ứng tham gia Cuộc thi viết tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng thuốc lá, các quy định của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá.
16/06/2022
39 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, Phòng Văn xã huyện Phú Quý về việc tổ chức các hoạt động trong Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022.

Video - Clips

Liên kết Website