Thông tin du lịch

Du lịch hè Phan Thiết cùng Mỹ phẩm xanh C’Choi trao yêu thương - (30/05/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tháng 6 là thời điểm nhu cầu du lịch vẫn ở mức cao, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khách du lịch đến Mũi Né - Phan Thiết để nghỉ ngơi luôn rộn ràng. Nhu cầu du lịch kéo theo nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ đi kèm cao, nhất là các sản phẩm đi biển như trang phục bơi, kem chống nắng.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

 Là thương hiệu Mỹ phẩm xanh an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường, Mỹ phẩm xanh C’Choi trở nên quen thuộc với “phái đẹp” cả nước, trong đó sản phẩm Kem chống nắng trắng da C’Choi Whitening Suncream đem lại cảm giác dễ chịu dưới nắng. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 20 điểm mua sắm tiện lợi, các resort, hiệu thuốc trên địa bàn Mũi Né - Phan Thiết.
Trong tháng 6 với Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Mỹ phẩm xanh C’Choi thực hiện chương trình vì cộng đồng, hướng đến đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, cứ mỗi sản phẩm C’Choi Whitening Suncream bán ra sẽ được trích 35.000 đồng vào quỹ từ thiện “Cùng C’Choi trao yêu thương”. Tất cả số tiền thu được sẽ được dành tặng một số đơn vị nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật. Đây là truyền thống hàng năm của C’Choi và luôn được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận và ủng hộ vì ý nghĩa nhân văn này.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Mỗi người tiêu dùng, khách hàng của C’Choi đều có thể trở thành một mạnh thường quân, chung tay góp sức vì trẻ em kém may mắn. Hân hạnh giới thiệu thương hiệu Mỹ phẩm Xanh C’Choi với chương trình gây quỹ “Cùng C’Choi trao yêu thương” đến quý khách du lịch khi đến với Mũi Né - Phan Thiết trong dịp hè này.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 19
Số lượt truy cập: 7138002
Thiết kế bởi Tính Thành