Tin tức du lịch

Du lịch Bình Thuận an toàn đón khách dịp lễ 30/4 và 1/5 - (30/04/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Vừa tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa tạo sự thoải mái phục vụ khách du lịch, điểm đến Mũi Né - Bình Thuận luôn đảm bảo sự an toàn để chào đón khoảng 35.000 lượt du khách (chủ yếu là nội địa từ TP.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa) đến nghỉ dưỡng trong 4 ngày vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Ghi nhận của chúng tôi, trong sáng 30/4 có khá đông du khách từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam cbủ yếu dùng phương tiện cá nhân để di chuyển đến các khu du lịch trọng điểm của Bình Thuận như Hàm Tiến - Mũi Né, Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, công suất phòng đạt xấp xỉ 75%. Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, du lịch Bình Thuận có 29 cơ sở lưu trú 1 - 5 sao đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo an toàn cho du khách được phép mở cửa hoạt động trở lại, trong đó đã có một số resort cao cấp được khách du lịch lựa chọn cho kỷ nghỉ lễ 30/4 kể từ ngày 27/4 như The Cliff Resort & Residence, Seahorse Resort, Pandanus Resort…
Hướng đển sự an toàn cũng như duy trì hình ảnh thân thiện của thương hiệu “Du lịch Mũi Né”, dịp này có rất nhiều cơ sở lưu trú, khách sạn và resort đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh, gói khuyến mãi hấp dẫn hướng dấn thị trường khách du lịch nội địa trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay. Đơn cử như The Cliff Resort & Residence có gói “ưu đãi chưa từng có” áp dụng từ ngày 29/4 - 2/5 gồm: giá phòng chỉ 1.500.000đồng/đêm (29/4) dành cho 20 khách đặt phòng đầu tiên, giá phòng 2.100.000đồng/đêm (từ 30/4 - 1/5); giá trên dành cho phòng 2 người hạng Azui kèm miễn phí buffer sáng và các dịch vụ khác.


(Luôn giữ khoảng cach an toàn cho du khách vui chơi; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cùng với duy trì chất lượng dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, các cơ sở lưu trú trên địa bàn Bình Thuận còn thực hiện nghiêm các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch và thống kê báo cáo số lượng khách lưu trú hàng ngày theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Sở Y tế. Anh Nguyễn Cảnh, trợ lý điều hành Pandanus Resort, cho biết: “Để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 khi đón khách, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm việc trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến cũng như bố trí đầy đủ vật tư, thiết bị để du khách rửa tay, sát khuẩn và bảo đảm giãn cách khi tiếp xúc.
Có thể nói, thương hiệu du lịch Mũi Né vẫn là địa điểm du lịch phù hợp với nhiều đối tượng khách, trong đó có khách nội địa. Chẳng hạn, khách lẻ sẽ tìm đến những điểm check-in độc đáo, khách gia đình lựa chọn những resort yên bình và xinh đẹp, khách từ các tỉnh Tây nguyên và phía Bắc luôn hài lòng với biển quanh năm ngập tràn nắng ấm. Cùng với đó, nét hấp dẫn của du lịch Bình Thuận không chỉ là biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn là sự an toàn và thân thiện nên tiếp tục là lựa chọn của du khách, nhất khách nội địa dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, dù đang là thời điểm mới nới lỏng giãn cách xã hội.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 9
Số lượt truy cập: 10208108
Thiết kế bởi Tính Thành