Tin Du lịch nổi bật

Du lịch Bình Thuận tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế ITE – HCMC 2016 - (06/09/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Từ ngày 08 - 10/9/2016, du lịch Bình Thuận sẽ tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE-HCMC 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm (SECC) 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 12 Bình Thuận tham gia để quảng bá, giới thiệu điểm đến cho du khách trong nước và quốc tế.


(Giới thiệu tiềm năng du lịch thể thao biển)

Do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh chủ trì cùng sự tham gia của Sea Links City, Lotus Mũi Né Resort & Spa, Fiore Healthy Resort, Muine Ocean Resort và The Cliff Resort & Residences; ngoài ra còn có 02 doanh nghiệp tham gia gửi brochure là Seahorse Resort và Litte Paris Resort. Thông       qua Hội chợ lần này, các khách sạn, resort Bình Thuận sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về thị trường, sản phẩm dịch vụ du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh.
Gian hàng du lịch Bình Thuận với chủ đề "Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận, Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng" tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch thể thao biển, nghỉ dưỡng biển, các hình ảnh điểm đến đặc trưng thông qua các ấn phẩm, brochure, đĩa phim về du lịch Bình Thuận. Song song đó, các doanh nghiệp du lịch sẽ có các chương trình kích cầu du lịch 2016 như quà tặng, voucher... và mời khách dùng thử thanh long sấy khô, nước khoáng Vĩnh Hảo tại gian hàng. 
Hội chợ Du lịch quốc tế ITE - HCMC 2016 với chủ đề "Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM - Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á" hứa hẹn là ngày hội lớn của các doanh nghiệp du lịch, với nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin, kết nối và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Hội chợ có hơn 30 tỉnh, thành phố trong nước và các đơn vị quốc tế tham gia, dự kiến có hơn 280 gian hàng. Bên cạnh đó, là sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch; dự kiến có 250 người mua quốc tế và khoảng 30.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng quy mô từ 20-30% so với năm 2015;
Ngày 07/9, các doanh nghiệp sẽ tham gia Chương trình Người mua và Báo chí quốc tế; gặp gỡ nhanh giữa người mua quốc tế (Buyers) và Người bán (Seller) tại Phòng hội thảo lầu 2 - SECC. Lễ Khai mạc Gala dinner Đêm Việt Nam sẽ diễn ra vào tối cùng ngày. Ngoài ra, còn có các hoạt động quan trọng được tổ chức góp phần thúc đẩy hợp tác, phát triển kinh tế - xã hội của các quốc gia trong khu vực như: Hội thảo TP.HCM, điểm đến mới của du lịch MICE tại Đông Nam Á; Diễn đàn Du lịch trách nhiệm ACMECS mở rộng; Hội thảo giới thiệu thị trường nguồn khách du lịch Bắc Mỹ; Hội thảo kết nối hiệu quả với những người du lịch nổi tiếng và quảng bá điểm đến thông qua mạng xã hội; Hội thảo giới thiệu thị trường nguồn khách du lịch Úc và New Zealand…
Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế ITE-HCMC 2016, còn có sự kiện trao Giải thưởng Du lịch Mekong (MTAA) nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến tích cực các doanh nghiệp có nhiều đóng góp xuất sắc trong ngành du lịch đến từ 5 quốc gia. Riêng Hiệp hội Du lịch Bình Thuận sẽ chủ trì cùng với các doanh nghiệp du lịch tổ chức tiếp đón đoàn Famtrip đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch tại Bình Thuận.
Xuân Hoàn
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 8172108
Thiết kế bởi Tính Thành