Tin Du lịch nổi bật

Đoàn Famtrip Malaysia tham quan, khảo sát du lịch Bình Thuận - (19/09/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong chương trình tham quan, khảo sát du lịch Việt Nam của Đoàn Famtrip Malaysia do Tổng cục Du lịch tổ chức, từ ngày 18 - 19/9 đoàn Famtrip Malaysia đã đến thành phố Phan Thiết tham quan, khảo sát du lịch Bình Thuận.


(Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Võ Xuân Nghĩa
tặng quà lưu niệm cho Đoàn; Ảnh: Nguyên Vũ)
 

Tại thành phố Phan Thiết, đoàn đã được Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đón tiếp và hướng dẫn tham quan, khảo sát một số địa điểm du lịch độc đáo như: Công viên Tượng cát, Lâu đài Rượu vang, Suối Tiên, Làng chài Mũi Né, Bàu Trắng, một số resort cao cấp khu vực Hàm Tiến và thưởng thức ẩm thực miền biển Phan Thiết - Bình Thuận.
Chia sẻ cảm xúc sau chuyến tham quan, ông Tan Kai Seng, đại diện hãng lữ hành chuyên đưa khách Malaysia sang Việt Nam, khẳng định: “Vẻ đẹp, sức hấp dẫn và sự thân thiện của thương hiệu Du lịch Mũi Né - Bình Thuận không những đáp ứng mong đợi của chúng tôi, mà còn phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường khách Malaysia. Sau chuyến khảo sát này, chắc chắn sẽ có nhiều du khách Malaysia biết nhiều hơn về vùng biển đẹp này để đến tham quan, nghỉ dưỡng”.


(Tham quan Công viên Tượng cát Phan Thiết; Ảnh: Nguyên Vũ)

 Dịp này, ông Võ Xuân Nghĩa, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, đại diện ngành du lịch Bình Thuận, đã giới thiệu thêm với đoàn về tiềm năng du lịch của Bình Thuận, trao tặng đoàn những phần quà ý nghĩa gắn với hình ảnh du lịch Bình Thuận và nhất là sẽ tăng cường xúc tiến quảng bá du lịch Bình Thuận đến thị trường tiềm năng Malaysia trong thời gian tới.
Theo thông tin từ Phòng Quản lý Du lịch - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong 9 tháng đầu năm 2018 đã có khoảng 11.500 lượt khách Malaysia đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình thuận, chiến 2,4% tổng lượng khách quốc tế và nằm trong Top 10 số lượng khách quốc tế đến Bình Thuận. Theo đánh giá, hiện nay Maylaysia là một trong những thị trường khách tiềm năng của Du lịch Bình Thuận.


(Đoàn Famtrip Malaysia chụp ảnh lưu niệm tại Lâu đài Rượu vang; Ảnh: Nguyên Vũ)

Được biết, đoàn Famtrip Malaysia gồm 13 thành viên, là đại diện các công ty lữ hành quốc tế của Malaysia chuyên đưa khách đến du lịch Việt Nam, với mong muốn tham quan, khảo sát và ghi nhận sản phẩm du lịch, tour tuyến du lịch của các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyện, trong đó có địa danh nổi tiếng Mũi Né - Bình Thuận. Theo kế hoạch, đoàn sẽ tham quan, khảo sát du lịch các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa và Lâm Đồng từ ngày 18 - 23/9.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 27
Số lượt truy cập: 8132921
Thiết kế bởi Tính Thành