Phòng, Chống dịch Covid-19

Dịp lễ 2/9: Phan Thiết có thêm một điểm đến mới - (01/09/2019)

Trước dịp lễ 2/9 năm nay, khu Ocean Coffee (thuộc Ocean Dunes Resort) đã được cải tạo mở rộng nâng tổng diện tích lên đến 1,5 ha để tạo không gian hướng biển thoáng đãng. Với nhiều tiểu cảnh bắt mắt, sử dụng các vật liệu tái chế thân thiện môi trường, sắp đặt và trang trí gam màu sống động… thực sự đã biến nơi giải khát thư giãn trở thành điểm “check - in” cực chất ngay trung tâm TP. Phan Thiết.


(Ảnh: Báo Bình Thuận)

Ông Phạm Thế Sang - Giám đốc Điều hành Ocean Dunes Resort cho biết, ý tưởng này đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, nhất là đối tượng khách trẻ tuổi ở địa phương lẫn du khách… Dù khu vực mới mở rộng có diện tích khoảng 1.200 m2 và chỉ hoạt động trong khung giờ từ 16 - 22 giờ hàng ngày, song luôn thu hút các bạn trẻ khắp nơi tìm đến, thỏa sức lưu lại những bức ảnh ấn tượng nhất. Tại đây vào buổi chiều muộn đến khi màn đêm phủ bóng, được ngắm khung cảnh biển trời nên thơ, không gian tràn ngập sắc màu lung linh và đón làn gió mát lành thì không gì bằng.


(Khu Ocean Coffee được mở rộng là địa chỉ được nhiều khách trẻ ưa thích.;
Ảnh Báo Bình Thuận)
Đáp ứng nhu cầu của khách, khu Ocean Coffee đang khẩn trương đầu tư hoàn thành trước dịp lễ 2/9 thêm quầy pha chế trà sữa cùng các loại nước ép trái cây, đưa menu hiện có từ 155 món lên hơn 200 món… Cũng theo Giám đốc Điều hành Phạm Thế Sang, đến nay đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, bố trí lực lượng nhân viên để sẵn sàng phục vụ tốt vào dịp lễ với sức chứa cùng lúc của toàn khu Ocean Coffee khoảng 1.600 khách.
Theo Báo Bình Thuận


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9295016
Thiết kế bởi Tính Thành