Tin tức du lịch

Điểm đến Phú Quý đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch - (12/07/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Vừa đảm bảo an toàn cho du khách, vừa triển khai nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành Y tế, trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện Phú Quý (Bình Thuận) đã ước đón 37.500 lượt khách đến tham quan, tăng gần 24.000 lượt so cùng kỳ năm 2020.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

 Để duy trì hoạt động du lịch an toàn, trong 6 tháng đầu năm, Phú Quý đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát cơ sở lưu trú, cơ sở kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực văn hóa, ẩm thực, luôn dảm bảo vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, du lịch vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Đồng thời, huyện đảo còn tăng cường các hoạt động giới thiệu các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các địa điểm tham quan trên đảo Phú Quý để quảng bá tiềm năng du lịch của địa phương.
Huyện Phú Quý còn thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và bán theo đúng giá đã niêm yết. Tình hình vui chơi, tham quan của người d.ân và du khách tại cac điểm tham quan du lịch luôn đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và môi trường trong lành. Cùng với việc triển khai đầu tư các hạng mục phục vụ phát triển du lịch tại đảo Lớn và Hòn Tranh., các cơ sở lưu trú, nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn tiếp tục được xây dựng đảm bảo phục vụ nhu cầu du lịch của du khách ngày được tốt hơn.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Được biết, hiện nay có 9 tàu hoạt động tuyến Phú Quý - Phan Thiết và ngược lại; trong đó có 5 tàu chuyên chở khách là Supperdong I và II, Hưng Phát 26, Phú Quý Express, Phú Quý Island, Ngoài ra, toàn huyện Phú Quý có 157 xe ôtô các loại, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, du khách trên địa bàn.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 10651402
Thiết kế bởi Tính Thành