Thông tin du lịch

Đánh bật nổi lo da dầu ngày nắng nóng - (15/07/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Đa số phụ nữ Việt Nam thường có làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu và là làn da khó chăm sóc nhất. Da dầu thường làm da xỉn màu, dễ nổi mụn, bề mặt da luôn bóng loáng, khiến cho người sở hữu kém tự tin trong giao tiếp, luôn có cảm giác da không sạch. Vào những ngày nắng nóng, da thường xuyên đổ dầu nhiều hơn, tạo ra bề mặt lúc nào cũng bóng nhẫy và vô cùng khó chịu.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Nếu bạn chọn biện pháp tìm 1 sản phẩm làm sạch triệt để lớp dầu thừa trên da bạn sẽ có cảm giác sạch bong tức thời, nhưng sau đó tình trạng thừa dầu sẽ tồi tệ hơn. Da dầu chưa hẳn là da thừa ẩm, mà có khi nguyên nhân vì da thiếu ẩm dẫn đến tuyến nhờn hoạt động mạnh, gây thừa dầu. Vì vậy, để điều trị dứt điểm, bạn cần có một biện pháp xử lý nguyên nhân chính gây ra tình trạng thừa dầu, đó là cân bằng hoạt động của tuyến nhờn.
Mới đây, Mỹ phẩm xanh C’Choi cho ra mắt sản phẩm Tinh chất điều tiết dầu có nguồn gốc từ thực vật rất an toàn, hiệu quả trong việc điều tiết hoạt động của tuyến dầu nhờn dưới da, giúp làn da dầu giảm dần tình trạng tiết dầu quá mức, giảm lượng dầu thừa trên bề mặt. Tinh chất điều tiết dầu của C’Choi cũng có tác dụng đáng kể trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn và cặn bẩn tích tụ, cải thiện tình trạng nổi mụn. Đây là vị cứu tinh cho những ai đang có làn da dầu mà vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu.
Tinh chất điều tiết dầu của C’Choi đã được phụ nữ trải nghiệm, công nhận có hiệu quả tích cực trong việc cải thiện tình trạng dầu thừa và các vấn đề của làn da dầu. Để những ngày vui hè nắng nóng không còn là nỗi lo với làn da của bạn, hãy gia nhập đội ngũ 7-Day Anti Oil cùng C’Choi, bạn sẽ bất ngờ vì làn da sạch thoáng, sáng mịn và đều màu hơn. Liên hệ với C’Choi và tìm cho mình phương pháp làm đẹp da phù hợp, an toàn nhất nhé!
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 27
Số lượt truy cập: 6740608
Thiết kế bởi Tính Thành