VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Đặc sắc và rộn ràng đêm nghệ thuật mừng Quốc khánh tại Phan Thiết
Ngày đăng: 04/09/2023 186 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 2/9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) với chủ đề “Bình Thuận chào tương lai”.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Thuận Bích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Thanh Bình, Bí thư Thành ủy Phan Thiết Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bùi Thế Nhân. Đến dự và thưởng thức chương trình còn có đại diện các sở, ban ngành, các địa phương trong tỉnh cùng đông đảo nhân dân và du khách.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Với ý nghĩa tạo không khí phấn khởi, tự hào trong Nhân dân hướng về ngày lễ kỷ niệm đặc biệt của toàn dân tộc và đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của du khách, chương trình nghệ thuật chào mừng 78 năm Quốc khánh được kết cấu thành 3 phần là: Vũ hội - Đi về phía mặt trời; Hương sắc Bình Thuận - Hội tụ và tỏa sáng; Bình Thuận - Khát vọng vươn xa.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Các ca khúc sôi động và đặc sắc về quê hương Bình Thuận được biểu diễn trong chương trình như: Bình Thuận đất ấm tình người; Bình Thuận yêu thương; Bình Thuận khúc ca dâng Đảng… Và cùng với các phần trình diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng, rực rỡ sắc màu cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vũ đoàn chuyên nghiệp đã mang đến những giây phút nghệ thuật từ rộn ràng đến lắng đọng cho khán giả. Qua đó, góp phần nêu cao truyền thống đấu tranh giữ nước, niềm tự hào, lòng biết ơn tới sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Chương trình nghệ thuật còn là dấu ấn đậm nét để mỗi người dân tỉnh nhà thêm thấu hiểu và trân quý giá trị của hòa bình, độc lập, tự do hôm nay, gửi gắm thêm niềm tin, khát vọng vươn lên, từ đó ý thức chung tay xây dựng “Bình Thuận chào tương lai”.

Nguyên Vũ

 

05/12/2023
93 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Lễ hội biểu diễn nghệ thuật quốc tế Bình Thuận - Việt Nam, lần thứ nhất năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8 - 10/12 tại thành phố Phan Thiết với sự tham gia của của các đại biểu và đoàn nghệ thuật đến từ 26 quốc gia. Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật trong khuôn khổ hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”.
02/12/2023
129 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Từ câu chuyện về những đêm trắng diệu kỳ và nổi tiếng ở thành phố Saint Petersburg (LB Nga) xa xôi do hiện tượng thiên nhiên “khi hoàng hôn nối dài đến bình minh”, rất nhiều du khách đã liên tưởng đến đêm trắng… Bình Thuận khi những ngày cuối năm tình cờ “lạc trôi” đến những vườn thanh long chong đèn trái vụ sáng rực cả một miền quê từ đêm đến sáng…
02/12/2023
31 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2023. Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023.
30/11/2023
116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Lại một mùa Giáng sinh an lành đang về với thành phố Phan Thiết. The Anam Mũi Né chuẩn bị chào đón mùa Giáng sinh đầu tiên cùng thành phố biển với lễ thắp sáng cây thông Noel, tiệc buffet BBQ hải sản, tiệc đếm ngược chào đón năm mới 2024 và nhiều hoạt động lễ hội thú vị khác.
28/11/2023
247 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong khuôn khổ hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội biểu diễn nghệ thuật quốc tế Bình Thuận - Việt Nam lần thứ I - năm 2023 sẽ diễn ra tại thành phố Phan Thiết từ ngày 8 - 10/12.
27/11/2023
321 lượt xem
Mũi Né là điểm hấp dẫn với bãi biển trải dài, những đồi cát đẹp tựa như sa mạc Sahara. Bởi thế, Lonely Planet bình chọn và giới thiệu du khách - nơi không thể bỏ qua khi đến Việt Nam.

Video - Clips

Liên kết Website