Thông tin du lịch

Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018 - (18/07/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế 2018” nhằm quảng bá những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người và các di sản văn hóa, lễ hội địa phương. Qua những bức ảnh đẹp sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc gìn giữ môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên; tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.


(Ảnh đẹp du lịch Huế)

Đối tượng dự thi là các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong tỉnh, trong nước và quốc tế, những người quan tâm đến du lịch Thừa Thiên Huế. Tác phẩm dự thi phải có nội dung phù hợp với các điều kiện do Ban Tổ chức đưa ra, đó là những bức ảnh phản ánh vẻ đẹp quê hương, cuộc sống, con người Thừa Thiên Huế thông qua lăng kính du lịch, gồm: Hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Thừa Thiên Huế; Những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt văn hóa thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch.
Các tác phẩm phản ánh được các nét đặc sắc của các loại hình du lịch như: Di sản văn hoá, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái, văn hoá, văn nghệ dân gian trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Tác phẩm phải ấn tượng, lôi cuốn người xem; không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc, phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Tác phẩm dự thi phải được chụp tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thời gian nhận tác phẩm từ ngày công bố trên các phương tiện truyền thông đến hết ngày 20/11/2018; các tác giả có thể gửi tác phẩm không hạn chế số lượng trực tiếp tại email ttttxtdl.sdl@thuathienhue.gov.vn. Trong email có ghi rõ tên tác phẩm, tên tác giả và số điện thoại liên lạc. Ban Tổ chức Cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng những người yêu nét đẹp của Huế.
/userfiles/files/PHIEU DU THI(1).doc
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 7825924
Thiết kế bởi Tính Thành