Thông tin du lịch

Cung đường biển check-in tuyệt đẹp Hòa Thắng - Hòa Phú - (21/06/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với sự kết hợp tài tình của nhân tạo và thiên nhiên, nhưng cung đường ven biển luôn thu hút du khách đến check-in, trải nghiệm và chinh phục. Cung đường ven biển Hòa Thắng - Hòa Phú (Bình Thuận) chắc hẳn không còn xa lại với du khách gần xa khi đến với Bình Thuận. Cung đường được mở ra nối liền xã Hòa Thắng (Bắc Bình) và Hòa Phú (Tuy Phong).


(Ảnh: N.V)

Vốn nổi tiếng bởi đi qua những đồi cát vàng óng trải dài tưởng chừng như vô tận nên cung đường Hòa Thắng - Hòa Phú luôn được nhiều phượt thủ săn đón và chinh phục. Tạo hóa hẳn có lý lẽ riêng khi sắp đặt  những triền cát trắng cùng bờ biển trãi dài và con đường là cầu nối ở giữa. Tất cả trở nên hài hòa nằm cạnh nhau tạo nên một cung đường biển như một kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất vốn nổi tiếng đầy nắng và gió.
 Phiêu lưu trên cung đường, một cảm giác tự do tự tại, làm chủ cuộc hành trình của chính mình để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của mây trời bồng bềnh ngay trên đầu, xao xuyến trước vẻ đẹp của những triền cát bất tận, lắm lúc được hòa mình với tiếng sóng biển vỗ rì rào như một khúc nhạc du dương khiến ta quên đi cái nắng gắt của những buổi trưa hè, quên đi những giọt mồ hôi đã thấm ướt áo, quên đi cái mỏi lừ của những đôi bàn tay đang cầm lái.
Đó là những cảm giác bạn sẽ cảm nhận được khi thong dong trên cung đường đầy thú vị và phiêu lưu này. Nếu bạn là người đam mê du lịch, thích khám phá, thích chinh phục thiên nhiên và ưa mao hiểm thì cung đường biển Hòa Thắng -Hòa Phú là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nữa dành cho bạn.
Thanh Thoa
 
.


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 9103752
Thiết kế bởi Tính Thành