Vui Tết Tân Sửu

Chúc Tết doanh nghiệp du lịch và du khách lưu trú tại Bình Thuận - (12/02/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng mùng 1 Tết Tân Sửu (12/2), Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội Du lịch, Hoàng Ngọc Resort và du khách đang đón Tết cổ truyền Việt Nam tại Mũi Né - Phan Thiết.


(Lãnh đạo Sở VHTTDL chúc Tết Hoàng Ngọc Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại Hoàng Ngọc Resort, Phó giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Võ Thành Huy đã gửi tới lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, Hoàng Ngọc Resort và du khách lời thăm hỏi chân tình và chúc Tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh. Thay mặt Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Võ Thành Huy cũng gửi lời chúc Tết đến cộng đồng doanh nghiệp du lịch tỉnh nhà. Hy vọng trong năm mới 2021, du lịch Bình Thuận khởi sắc trở lại và tiếp tục là điểm đến cũa du khách khắp nơi


(Phó giám đốc phụ trách Sở VHTTDLVo4 Thành Huy lì xì cho khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông tin lãnh đạo Ngành du lịch Bình Thuận đến thăm, chúc Tết và lì xì khách du lịch ngay ngày đầu năm mới Tân Sửu tại Hoàng Ngọc làm nhiều du khách đang lưu trú tại đây rất ngạc nhiên và vui vẻ. Chị Chelsey Marie Cashwell (quốc tịch Ấn Độ) đang cùng người thân dùng buổi sáng tại Hoàng Ngọc Resort bất ngờ nhận được món quà, phong bao lì xì cùng những lời chúc mừng năm mới từ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Bình Thuận đã cảm ơn và chia sẻ cảm xúc về Tết cổ truyền cũng như tấm chân tình của người Việt Nam. Chỉ cho biết thêm: “Tôi rất vui và cảm thấy bớt nhớ nhà, nhất là cảm nhận sự an toàn khi lưu trú tại đây vì các bạn đã làm công tác phòng chống dịch Covid -19 rất tốt”.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc lì xì cho khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Về tình hình lượng khách dịp Tết Tân Sửu, theo anh Lê Ngọc Hà, Giám đốc Hoàng Ngọc Resort, hiện resort đang có hơn 100 du khách đang lưu trú, chủ yếu là khách Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, resort cũng đã kích hoạt hệ thống phòng chống dịch, xem việc bảo đảm an toàn cho du khách là ưu tiên hàng đầu. Tất cả du khách khi đến lưu trú đều được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn và hướng dẫn đeo khẩu trang. Còn tại nhà ăn, du khách được bố trí ngồi giãn cách để phòng chống dịch. Ngoài dịch vụ tốt và đảm bảo sự an toàn, Hoàng Ngọc Resort còn có nhiều chương trình phục vụ khách vui Tết cổ truyền như múa lân, tặng quà đầu xuân, chúc Tết.


(Du khách rất vui khi được nhận quà và lời chúc Tết của lãnh đạo Sở VHTTDL;
Ảnh: Nguyên Vũ)

Thể hiện sự quan tâm của địa phương, của ngành du lịch cũng như tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện, nghĩa tình, mến khách đối với du khách đã yêu mến và ủng hộ Du lịch Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch và sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á tổ chức chuyến thăm và chúc Tết Hoàng Ngọc Resort và khách du lịch đang lưu trú và đón Tết cổ truyền Việt Nam tại Bình Thuận.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 10071898
Thiết kế bởi Tính Thành