Kích cầu Du lịch

Check-in ngay những đồi hoa vàng rực nắng tại Bình Thuận - (31/12/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Những ngày cuối năm, cùng với sắc vàng của nắng xuân đang giăng khắp nẻo đường, thành phố du lịch Phan Thiết (Bình Thuận) còn rực rỡ bởi những đồi hoa vàng keo lá kim (thường gọi là keo lá tràm) dọc các tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đường ven biển Hòa Thắng - Hòa Phú, đường vào khu Lê Hồng Phong.


(Đồi vàng keo lá kim; Ảnh: Nguyên Vũ)

Là loại cây chịu hạn, keo lá kim rất thich hợp với điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết nóng khô của tỉnh Bình Thuận. Keo lá kim sinh trưởng và phát triển mạnh trên những vùng đồi cát trải dài theo biển. Mỗi năm, keo lá kim đều thay lá và ra hoa với những chùm hoa tựa “đuôi sóc” vàng rực trong nắng, tạo nên những đồi hoa vàng rất lãng mạn và kỳ thú, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi bất chợt ngang qua.


(Check-in ngay; Ảnh: Nguyên Vũ)

Hoa keo lá kim nở rộ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, trong đó đẹp và nhiều nhất là những ngày đầu năm mới 2021. Với 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, điểm đến Mũi Né - Bình Thuận an toàn, thân thiện sẵn sàng chào đón mọi du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và check-in cùng những đồi hoa vàng đang tô thắm thêm màu nắng xuân phố biển.


(Ảnh: Nguyên Vũ)
Nguyên Vũ    
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 8
Số lượt truy cập: 9912532
Thiết kế bởi Tính Thành