Thông tin du lịch

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với bùn khoáng tại Mũi Né - (01/09/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tắm bùn khoáng là một trong những cách chữa bệnh tự nhiên hiệu quả. Bùn có chứa nhiều khoáng chất có thể chữa các bệnh về da và khớp, là cách hữu hiệu giúp giải độc cơ thể, tuần hoàn máu. Tắm bùn ngày càng trở nên phổ biến trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.


(Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né; Ảnh: Thanh Tuyền)

Một trong những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng khi đến với Mũi Né - Phan Thiết, đó là ngâm mình trong bồn bùn khoáng ấm áp giữa không gian thoáng đãng, thơ mộng tại Trung tâm bùn khoáng Mũi Né. Nằm trên một vùng đồi khá đẹp thuộc địa bàn phường Hàm Tiến, nổi bật giữa “thủ đô resort” bao quanh. Du khách lần đầu tiên đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng với vẻ đẹp của không gian đất trời, biển cả, hoa lá cùng với sức hấp dẫn của bùn…khoáng!
Với các dịch vụ tắm bùn khoáng phục hồi sức khỏe, massage dưới thác nước khoáng ấm, tắm thủy liệu pháp, spa dược liệu, bể bơi khoáng, nhà hàng, cà phê trên đồi, du khách sẽ được thư giãn và tận hưởng sự phục hồi sức khỏe từ bùn khoáng. Ngoài ra, những món ăn ngon đậm đà hương vị biển tại nhà hàng của Trung tâm sẽ giúp du khách phục hồi năng lượng một cách tốt nhất. Du khách sẽ thật sự thoải mái trong thời gian nghỉ ngơi tại đây và cũng thật ấn tượng với những nhân viên ân cần, chu đáo và lịch sự.


(Tắm bùn khoáng; Ảnh: Thanh Tuyền)

Chào mừng Quốc khánh 2/9 sắp đến, trong thời gian từ ngày 05/9 đến 15/10/2016, Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né có chương trình khuyến mãi giảm 20% giá dịch vụ dành cho du khách. Chi tiết liên hệ: 133A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết ;Tel : (062) 3743481 – 3743482. Hãy đến với Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né Phan Thiết để tận hưởng kỳ nghỉ lễ Quốc khánh tuyệt vời của bạn.
Thanh TuyềnLiên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 14
Số lượt truy cập: 9299741
Thiết kế bởi Tính Thành