Thông tin du lịch

C’Choi tổ chức chương trình Thắp sáng đêm trăng tại Phan Thiết - (30/09/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với mong muốn đem đến những ngày hội trăng rằm vui tươi và rộn ràng cho thiếu nhi thành phố Phan Thiết nhân dịp tết Trung thu 2018, thương hiệu C’Choi  đã đồng tài trợ chương trình “Thắp sáng đêm trăng” tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết.


Cụ thể, thương hiệu C’Choi hân hạnh đồng tài trợ chương trình “Thắp sáng đêm trăng” do Khoa Tài chính - Kế toán ngân hàng, thuộc Đoàn trường Đại học Phan Thiết, tổ chức tại trường Tiểu học Tiến Thành 2 vào ngày 19/9/2018. Chương trình “Thắp sáng đêm trăng” đã thực sự trở thành đêm hội cho thiếu nhi Tiến Thành vui Tết Trung thu với nhiều sân chơi ấm cúng, bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh của trường, đồng thời còn tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em.


(Vui Tết Trung thu cùng học sinh trường Tiểu học Tiến Thành 2; Ảnh: Nguyên Vũ)

Xuất hiện trên thị trường thời gian không quá dài nhưng dòng Mỹ phẩm xanh C’Choi thực sự đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, nhất là những người có nhu cầu cao trong việc chăm sóc sắc đẹp. Đây có thể gọi là tín hiệu đáng hoan nghênh cho thị trường mỹ phẩm Việt, nâng cao tầm uy tín của doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam, góp phần đưa mỹ phẩm Việt hội nhập và phát triển, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 28
Số lượt truy cập: 7329868
Thiết kế bởi Tính Thành