Tin tức du lịch

Bờ Cát Vàng Travel thành công từ sự tử tế - (17/07/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Hành trình 10 năm ra đời, phát triển và thành công của thương hiệu du lịch Bờ Cát Vàng Travel (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) luôn gắn liền với sự tử tế. Đó là sự tâm huyết của người chủ, sự nổ lực của đội ngũ nhân viên và luôn đề cao khẩu hiệu “Chữ tín, sáng tạo và năng động”.


(Ảnh: Bờ Cát Vàng)

Thoạt nghe thì thấy rất bình thường, nhưng ẩn chứa bên trong của sự “tử tế” là giá trị và ý nghĩa to lớn mà doanh nghiệp mang đến cho du khách. Bờ Cát Vàng Travel luôn đối xử với nhân viên như người nhà, khách hàng tham gia hành trình du lịch như người thân, đối tác kinh doanh như những người bạn tri kỉ và luôn xem tất cả như một gia đình lớn. Để làm được điều này phải bắt đầu bằng sự chân thành.
Như mọi doanh nghiệp khác, để khẳng định thương hiệu cũng như sự sống còn của mình thì yếu tố thời gian tồn tại góp phần khẳng định vị thế trên thương trường. Đặc biệt, đối với ngành dịch vụ du lịch, những yếu tố thiên thời, địa lợi của tạo hóa đã mang lại lợi thế cho thị trường du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Bình Thuận nói riêng. Do vậy, đến thời điểm hiện tại, Bờ Cát Vàng Travel đã xây dựng ổn định các loại hình du lịch, thiết kế tour du lịch phong phú với nhiều lựa chọn, mở thêm chi nhánh tại TP.HCM ngoài 2 văn phòng tại thành phố Phan Thiết, đã khẳng định thêm sự thành công và hướng phát triển thương hiệu lâu dài.
Bờ Cát Vàng Travel thiết kế tour du lịch với nhiều sản phẩm hấp dẫn và phong phú từ Bắc chí Nam, từ miền ngược đến miền xuôi, từ Tây Nguyên đến đồng bằng, các tour nước ngoài; hay loại hình du lịch kết hợp trải nghiệm, khám phá văn hóa vùng miền, du lịch kết hợp trải nghiệm ẩm thực. Ngoài ra còn có những tour du lịch rất đặc trưng của mình như: tour du lịch Mũi Né thực hiện hằng ngày, tour khám phá đảo Phú Quý thơ mộng và xinh đẹp. Bờ Cát Vàng Travel còn làm tốt và chuyên nghiệp các dịch vụ như: tư vấn và thiết kế tour (thuê xe du lịch, dịch vụ vé máy bay); thực hiện chương trình teambuilding (giao lưu lửa trại, gala dinner, thiết kế trang trí sân khấu,..); các dịch vụ về âm thanh, ánh sáng, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn.
Mỗi ngày Bờ Cát Vàng Travel luôn làm mới hình ảnh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, để tiếp tục hướng đến sự thành công từ sự tử tế và chân thành của mình.
Hoài Phương
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 8
Số lượt truy cập: 8938759
Thiết kế bởi Tính Thành