Tin tức du lịch

Bình Thuận tuyên dương HLV, VĐV đạt huy chương Sea Games 30 - (15/01/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 14/1, tại khách sạn Cà Ty (thành phố Phan Thiết), tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên dương HLV, VĐV tỉnh nhà đạt thành tích xuất sắc tại Sea Games 30 năm 2019. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính; đến dự còn có các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông của địa phương.


(Tặng thưởng các Huấn luyện viên; Ảnh: Nguyên Vũ): 

Tham gia Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 30 tại Philippine tỉnh Bình Thuận có 4 VĐV và đều xuất sắc giành huy chương, góp phần vào thành tích Nhì toàn đoàn của Thể thao Việt Nam. Cụ thể, VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim (Taekwondo) HCV nội dung quyền đồng đội sáng tạo; VĐV Nguyễn Tấn Công (Judo) 2 HCB nội dung cá nhân và đồng đội hạng cân 73kg; VĐV Nguyển Thị Kim Hà (Taekwondo) HCĐ nội dung quyền đồng đội nữ; VĐV Phan Ngọc Sang (Canoeing) HCĐ nội dung thuyền đôi C2 - 200mét. Cùng với các VĐV còn có 3  HLV được tuyên dương là Nguyễn Quốc Hùng (Taekwondo), Nguyễn Ngọc Phong (Judo) và Nguyễn Thành Quang (Canoeing).


(tuyên dương các vận động viên; Ảnh: Nguyên Vũ)

Những thành tích xuất sắc trên của các HLV, VĐV Bình Thuận là rất đáng trân trọng và tự hào qua quá trình phấn đấu, nổ lực, thể hiện ý chí và lòng quyết tâm chiến thắng. Đây là lần đầu tiên Bình Thuận đóng góp VĐV thi đấu đạt thành tích cao nhất trên đấu trường khu vực Đông Nam Á. Với những thành tích xuất sắc trên, các HLV, VĐV Bình Thuận xứng đáng là những người con ưu tú của tỉnh nhà trên lĩnh vực thể dục, thể thao, được vinh danh và tuyên dương.

(Đại biểu, HLV và VĐV chụp ảnh lưu niệm; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cùng với khen thưởng của UBND tỉnh, để hỗ trợ, động viên các VĐV tiếp tục nổ lực tập luyện, thi đấu giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa cho thể thao Bình Thuận nói riêng, Việt Nam nói chung, một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng đã có những phần thưởng cho các VĐV. Đó là các doanh nghiệp: Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Herbalife, Công ty Green Dragon, Công ty Quản Trung, Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận, Công ty Vận tài hành khách Trung Nga.


(Doanh nghiệp trao quà thưởng cho vận động viên; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nhân dịp này, tỉnh Bình Thuận cũng công bố Quyết định của Chủ tịch nước về phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và Nghệ sĩ ưu tú năm 2019, trong đó tỉnh Bình Thuận vinh dự có 2 cá nhân được phong tặng là: Nghệ sĩ ưu tú Trần Thị Thu Vân (Biên đạo múa) được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, ông Hoàng Chí Thanh (Hoàng Thanh, diễn viên múa Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh) được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.
Nguyên Vũ   


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 9916552
Thiết kế bởi Tính Thành