Thông tin du lịch

Bình chọn Hà Nội - Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới - (07/10/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với mục đích tiếp tục quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội - Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế, ngành Du lịch Hà Nội vừa có văn bản đề nghị phối hợp vận động bình chọn “Hà Nội - Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới” năm 2018.


Đây là giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2018 do Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đề cử. Theo đó trong tổng số 200 hạng mục bình chọn, thành phố Hà Nội - Việt Nam là 01 trong 17 ứng cử viên của hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới” năm 2018 vào hạng mục bình chọn của giải thưởng World Travel Awards. Đây là giải thưởng có uy tín nhất của du lịch thế giới, ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch” được sáng lập từ năm 1993. giải thưởng này là cơ hội để Hà Nội - Việt Nam quảng bá hình ảnh du lịch ra thế giới trong thời gian đến.
Để thu hút đông đảo lượng bình chọn hiệu quả và thành công, Sở Du lịch Hà Nội đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành trong cả nước chung tay phối hợp, hỗ trợ triển khai một số thông tin bình chợn, như thông itn, tuyên truyền nội dung bình chọn trên các trang thông tin điện tử, các trang mạng xã hội của các cơ quan, đơn vị du lịch cả nước “Vì tình yêu Hà Nội - Hà Nội trái tim Việt Nam - Hãy bình chọn”. Thời gian bình chọn từ ngày 10/9/2018 – 24/10/2018 theo đường dẫn bình chọn lhttps://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards.
Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị trong ngành du lịch vận động các doanh nghiệp du lịch, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi công dân, khách du lịch tham gia bình chọn cho thành phố Hà Nội - Trái tim của Việt Nam.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 7138122
Thiết kế bởi Tính Thành