Tin tức du lịch

Biển La Gi thu hút khách du lịch dịp Tết Dương Lịch 2018 - (01/01/2018)

Thị xã La Gi trong những năm gần đây là điểm đến quen thuộc của du khách gần xa trong mỗi dịp nghỉ lễ dài ngày hay những ngày Tết. Dịp Tết dương lịch năm nay cũng không ngoại lệ, tại các bãi biển của La Gi, hơn 20.000 lượt du khách đã đến tham quan và tận hưởng không khí trong lành.


(Ảnh: Báo Bình Thuận)

Theo ghi nhận của nhóm Phóng viên chúng tôi,năm nay, lượng khách đến thị xã La Gi phần lớn là du khách ở Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM.. phần lớn họ đi theo đoàn, nhóm gia đình. Sau khi tham quan các di tích – lịch sử, chùa chiền, các điểm du lịch... họ tập trung rất đông về biển Đồi Dương – Bình Tân và khu du lịch cộng đồng Cam Bình, Coco Beach Cam... để tận hưởng không khí mát mẻ, đồng thời đắm mình trong làn nước biển trong xanh, tạo cho du khách  cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Sau khi thư giãn với làn nước biển mát rượi, du khách tiếp tục dạo chợ hải sản để lựa chọn những loại hản sản tươi sống theo ý thích để chế biến ngay tại chỗ và thưởng thức hải sản ngay sát mé biển..
  Các bãi biển ờ La Gi tạo cho con người cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái. Kể cả khi du khách không biết bơi, khi tắm biển tại đây, du khách cũng không nhất thiết phải dùng đến phao, chỉ cần nắm tay người bạn đồng hành của mình nhảy qua những con sóng vỗ nhẹ những đợt liên tiếp sẽ cảm thấy vô cùng an toàn và khoan khoái. Mặc khác công tác cứu hộ cứu nạn luôn được chuẩn bị kỹ và chu đáo nên du khách khá là yên tâm và hài lòng khi tắm biển tại đây. 
 Anh Nguyễn Thanh Huyền – Du khách TPHCM chia sẻ: “ Đến với các bải biển ờ La Gi anh được tận mắt chứng kiến khung cảnh sinh hoạt của những ngư dân. Xem cách họ khéo léo móc những tấm lưới lớn, rồi xem họ quăng lưới đánh cá... Và còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon mang đậm nét dân quê...
Để phục vụ tốt cho du khách tham quan, vui chơi, giải trí tại các bãi biễn dịp Tết Dương Lịch, Ban quản lý các điểm du lịch cộng đồng La Gi đã tập trung chỉnh trang các khu, điểm du lịch. Ngoài ra còn phối hợp với các cơ quan chức năng thị xã kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra các loại cân đảm bảo việc mua đúng, bán đủ, tuyệt đối xử lý kiên quyết các trường hợp tranh giành, chèo kéo du khách, sắp xếp trật tự khu vực mua bán nhỏ lẻ. Đảm bảo công tác ANTT, lực lượng quan sát tham gia công tác cứu hộ cứu nạn trên biển...
Rạng Đông (Theo Báo Bình Thuận)

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 6441670
Thiết kế bởi Tính Thành