Mừng Quốc Khánh 2/9

Biển Đồi Dương - Phan Thiết đông nghịt khách dịp lễ 2/9 - (02/09/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu tư 16giờ chiều 2/9, bãi biển Đồi Dương - Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã đông nghịt người dân và du khách. Không chỉ dưới bãi biển mà khu vực công viên Đồi Dương và dọc tuyến đường Lễ Lợi cũng nhộn nhịp khách tham quan.


(Rất đông du khách đến biển Đồi Dương; Ảnh: Nguyên Vũ)

Do lượng khách đến với bãi biển Đồi Dương ngày càng đông nên các bãi giữ xe máy, xe ô tô khu vực này gần như quá tải. Bên cạnh bãi giữ xe của công viên và các khách sạn như Đồi Dương, Bình Minh, TTC Premium Phan Thiết, các bãi giữ xe các khu vực lân cận như trường Chính trị, trường Cao đẳng Bình Thuận mở  phục vụ cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch.


(Dòng xe nhộn nhịp trên đường Lê Lợi; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bãi tắm Đồi Dương vào buổi chiều có sóng nhẹ, mặt biển phẳng lặng, xanh trong, rất thuận lợi để tắm biển và hóng mát. Ước tính có khoảng 10.000 lượt khách đến với bãi biển Đồi Dương trong chiều 2/9, nhưng nhìn chung tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và giá cả dịch vụ vẫn duy trì khá tốt. Ngoài nhân viên của Ban quản lý khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành, lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cho bãi tắm Đồi Dương còn có sự tăng cường của công an thành phố Phan Thiết và phường Hưng Long.


(Khách tham quan Thanh Minh Tự; Ảnh: Nguyên Vũ)

Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, khu vực bãi biển Đồi Dương thu hút rất đông người dân địa phương và du khách đến nghỉ ngơi, giải trí còn do không gian thoáng mát của khu đô thị biển kề bên đang dần hoàn thiện với các điểm tham quan như đài phun nước, cà phê biển, di tích Thanh Minh Tự, công viên Hòa Bình…
Nguyên Vũ 
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 11063445
Thiết kế bởi Tính Thành