Tin Du lịch nổi bật

Bế giảng Lớp Nghiệp vụ Lễ tân 2016 - (24/09/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 23/9, tại khách sạn Cà Ty Phan Thiết đã diễn ra lễ Bế giảng lớp Nghiệp vụ Lễ tân năm 2016. Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Lê Thân đến dự và phát biểu bế giảng; tham dự còn có thầy Vũ Thành Thái, giảng viên trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouris.


(Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Lê Thân phát biểu bế giảng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Diễn ra trong 5 ngày (từ 19 - 23/9), Lớp Nghiệp vụ Lễ tân năm 2016 do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận và trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouris phối hợp tổ chức với sự tham gia của 28 học viên đến từ các doanh nghiệp du lịch, cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Tại khoá học, giảng viên của trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouris là thầy Vũ Thành Thái và Nguyễn Minh Thạnh đã hướng dẫn các kiến thức như: Mối quan hệ trong công việc giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác; kỹ năng sử dụng điện thoại tại nơi làm việc; vai trò, nhiệm vụ của nhân viên đặt phòng; các hình thức đón tiếp khách; giới thiệu mẫu khai đăng ký khách; thực hành giải quyết phàn nàn của khách.


(Trao Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ảnh: Nguyên Vũ)


(Trao quà lưu niệm cho thầy Vũ Thành Thái; Ảnh: Nguyên Vũ)

Kết thúc lớp học, các học viên được Ban tổ chức cấp chứng chỉ nghề, qua đó có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc tại đơn vị mình. Ngoài ra, để biểu dương tinh thần và nổ lực học tập của lớp, các học viên Đặng Thị Hồng Nga (Khách sạn Cà Ty) và Trần Minh Thuận (Nhà nghỉ Minh Khôi) được Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen vì đã có thành tích học tập xuất sắc trong lớp đào tạo Nghiệp vụ Lễ tân năm 2016.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 10
Số lượt truy cập: 8183454
Thiết kế bởi Tính Thành