Tin tức du lịch

Bế giảng khoá tập huấn đào tạo nguồn nhân lực 2015 - (12/05/2015)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều ngày 11-5-2015, tại khách sạn Sea Links Beach thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã diễn ra bế giảng khoá tập huấn đào tạo đào tạo viên, kỹ năng giám sát và nghiệp vụ quản lý khách sạn. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Võ Hoàng Tuyết Linh, Tổng giám đốc khách sạn Sea Links Beach Phạm Tấn Minh.


(Ảnh: Thùy Trâm)

 Diễn ra trong 8 ngày (4 – 11/5/2015), Khoá đào tạo do Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Quản lý du lịch cao cấp châu Á (ATM ASIA) tổ chức với sự tham gia của gần 30 học viên là trưởng, phó bộ phận, giám sát của khách sạn Sea Links Beach. Nội dung xoay quanh chủ đề quản lý, điều hành các bộ phận trong ngành kinh doanh khách sạn. Cùng với sự trao đổi, chia sẻ của giảng viên Trần Quan Hậu (Công ty ATM ASIA), học viên đã được cung cấp kiến thức thiết thực, nắm bắt và giải quyết những vấn đề trong việc quản lý khách sạn.
Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Võ Hoàng Tuyết Linh cho biết, ngành du lịch Bình Thuận đang trên đà phát triển nên rất cần một đội ngũ cán bộ quản lý với chuyên môn nghiệp vụ cao để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho họat động của ngành du lịch, trong đó có khách sạn. Những khoá tập huấn như thế này đã đáp ứng được nhu cầu nâng cao trình độ cho cấp quản lý của các doanh nghiệp du lịch. Kết thúc khóa tập huấn các học viên được nhận Giấy chứng nhận hòan thành khóa học.
Thuỳ Trâm

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 7
Số lượt truy cập: 8172102
Thiết kế bởi Tính Thành