Tin tức du lịch

Bàu Trắng an toàn đón khách dịp lễ Quốc khánh - (03/09/2020)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Ban quản lý Điểm du lịch Bàu Trắng (huyện Bắc Bình, Bình Thuận), dịp nghỉ lễ Quốc khánh vừa rồi, khu du lịch đã đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan và vui chơi.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Cụ thể, công tác phục vụ khách thăm quan kết hợp với phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Điểm du lịch đã bảo đảm an toàn, không có tình huống phức tạp. Ban quản lý Điểm du lịch thường xuyên phối hợp với Đồn Biên phòng Hòa Thắng và Công an xã Hòa Thắng tổ chức theo dõi, kiểm tra, túc trực ở các khu vực trọng tâm của điểm du lịch để giữ vững an ninh, an toàn cho du khách. Đồng thời, thường xuyên nhắc nhở du khách vui chơi an toàn, lành mạnh theo các quy định của Ban quản lý Điểm du lịch.


(Đảm bảo an toàn cho khách tham quan; Ảnh: Nguyên Vũ)

Về giá cả, Điểm du lịch đã triển khai nhiều chương trình giảm, khuyến mãi từ 25 - 30% giá dịch vụ xe địa hình cũng như một số dịch vụ vui chơi, giải trí khác. Đặc biệt, trong 2 ngày nghỉ lễ, tại điểm du lịch đã không có phản ánh nào của khách liên quan đến giá cả, chèo kéo khách. Để an toàn phục vụ khách, Điểm du lịch Bàu Trắng còn có kế hoạch đảm bảo vệ sinh môi trường trước, trong và sau kỳ nghỉ 2/9,  không để diễn ra tình trạng tồn đọng rác thải trong ngày.
Cũng theo báo cáo của Ban quản lý Điểm du lịch Bàu Trắng, lượng khách đến tham quan dịp lễ 2/9 năm nay (ngày 1- 2/9) có khoảng 810 lượt khách, trong đó gần 98% là khách nội địa, đa phần là khách địa phương và khoảng 10% là khách tour theo đoàn. Doanh thu trong 2 ngày lễ có giảm so với năm ngoái với nguồn thu chủ yếu từ dịch vụ xe địa hình (70% tổng doanh thu), dịch vụ giải khát, ăn uống (20% tổng doanh thu) và một số dịch vụ khác (10% tổng doanh thu).
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 9743268
Thiết kế bởi Tính Thành