Thông tin du lịch

Asian Friendship Caravan 2016 chinh phục Bàu Trắng - (04/01/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 12-1-2016, chương trình Asian Friendship Caravan 2016 với 25 ô tô từ 4 – 7 chỗ do Công ty TNHH TM DV DL Hòn Ngọc Viễn Đông kết hợp với Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và hãng Toyota sẽ đến thành phố Phan Thiết và chinh phục thử thách tại những đồi cát ở Bàu Trắng.


Được sự đồng ý của Tổng cục Du lịch Việt Nam, chương trình Asian Friendship Caravan 2016 chính thức bắt đầu với chuyến hành trình trải dài từ Thái Lan – Lào – Việt Nam – Cambodia từ ngày 6/1/2016 đến 17/1/2016 với sự tham gia của 70 thành viên là các hãng lữ hành đến từ các nước khu vực ASEAN và Ấn Độ. Với mục đích thu hút khách quốc tế tại các thị trường lận cận, loại hình du lịch Caravan bằng ô tô thời gian gần đây rất được ngành du lịch Việt Nam quan tâm. Caravan bằng ô tô là loại hình du lịch được nhiều người đam mê và tham gia. Xuất phát điểm ban đầu chỉ bao gồm vài cá nhân nhỏ lẻ yêu du lịch thì đến nay loại hình du lịch này đã trở thành một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích, không những thu hút được nhiều cá nhân, hộ gia đình, các câu lạc bộ mà còn có sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cùng tham gia.

Trong thời gian ghé thăm thành phố biển Phan Thiết, đoàn Caravan sẽ trải qua những thử thách đầy cam go khi chinh phục các đồi cát trắng khổng lồ tại khu du lịch Bàu Trắng, một trong những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Bình Thuận bằng các loại xe ôtô thể thao vượt địa hình. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Bình Thuận ấn tượng với các loại hình du lịch thú vị như lướt ván diều, lướt ván buồm, thử thách xe địa hình chinh phục đồi cát, nghỉ dưỡng kết hợp thưởng thức ẩm thực và khám phá văn hoá.
Duy Quang

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 8183457
Thiết kế bởi Tính Thành