Tin tức du lịch

Những ngày đầu năm mới, Bàu Trắng đón gần 2.000 lượt khách tham quan - (15/02/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Từ ngày 10/2 - 13/2 (29 - mùng 2 Tết), Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng - Bắc Bình thu hút khoảng 2.000 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo báo cáo của Ban quản lý Điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng, hầu hết khách đến tham quan là khách trong nước và thường sử dụng dịch vụ xe địa hình trên dồi cát đem đến trên 80% tổng doanh thu dịp Tết năm nay, dịch vụ ăn uống và giải trí khác chiếm khoảng 20% doanh thu.
Để đảm bào an toàn cho du khách cũng như áp dụng nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trước, trong Tết Tân Sửu, Ban quản lý phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương thường xuyên kiểm tra đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm và niêm yết giá cả các dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu vui xuân, đón Tết của du khách.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Đối với công tác phòng dịch bệnh, bện cạnh thường xuyên nhắc nhở các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế, Ban quản lý còn hướng dẫn các đoàn khách thực hiện việc chia tách đoàn nếu có đông khách, khách phải đeo khẩu trang và đo thân nhiệt khi vào tham quan, bố trí các khu vực rửa tay sát khuẩn phục vụ khách, theo dõi và báo cáo số lượng du khách nước ngoài đến tham quan hang ngày cho cơ quan chức năng.
  Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 10071671
Thiết kế bởi Tính Thành