Khu vực Hàm Tân – LaGi

Tra cứu nhanh
Lara Homestay, thiên đường nhỏ trong tầm tay - (29/05/2016)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tọa lạc tại thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), Lara Homestay vừa chính thức đi vào hoạt động như là một địa điểm nghỉ dưỡng mới với cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

Dinh Thầy Thím ( Tân Tiến - La Gi) - (06/02/2015)

Lễ hội Dinh Thầy Thím đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc riêng của Bình Thuận. Hàng năm, vào các ngày từ 14 đến 16 tháng 9 Âm lịch, tại Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Dinh Thầy Thím, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận diễn ra lễ hội lớn nhân ngày giỗ Thầy Thím, đây là một trong số ít lễ hội phía Nam được đưa vào từ điển lễ hội Việt Nam. Vào dịp này, rất đông người dân địa phương và du khách đến Dinh để cầu sức khỏe, hạnh phúc gia đình và công việc làm ăn của mình được thuận lợi.

Bãi Biển Cam BÌnh ( Tân Phước - La Gi) - (06/02/2015)

Bãi biển Cam Bình (xã Tân Phước, thị xã La Gi) được coi là một địa chỉ dã ngoại khá lý tưởng. Bởi nơi đây có một rừng cây dương rậm rạp, một không gian tĩnh lặng và bờ biển trải rộng những bóng nắng óng vàng. Bên soong cháo cá hanh béo ngậy, lò than nướng cá đục, những đĩa mực, tôm, ghẹ…là hải sản từ các tay lưới vừa kéo lên bờ, cón tươi rói đã làm nên những món ẩm thực đậm đà hương vị biển.


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, khu phố 13, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 1
Số lượt truy cập: 10936156
Thiết kế bởi Tính Thành